“Lập trình Game – Lập trình đam mê” – Talkshow hấp dẫn dành cho sinh viên Công nghệ thông tin

15:07 26/05/2022

Tới đây, Bộ môn Công nghệ thông tin kết hợp với CLB Coder Poly tổ chức Talkshow “Lập trình Game – Lập trình đam mê” với những vị khách mời đặc biệt cùng những câu chuyện ý nghĩa, hứa hẹn sẽ là chương trình thú vị dành cho sinh viên FPT Polytechnic.

Xu hướng Công nghệ phát triển dẫn đến nhu cầu của người dùng về game đang dần tăng cao. Lượng thời gian sử dụng thiết bị di động và sản phẩm điện tử hiện nay đang ngày một nâng cao, vì vậy điện thoại thông minh trên thế giới những năm gần đây đang phát triển rất mạnh để đáp ứng đủ các nghiệp vụ cho người dùng. Chính vì vậy, Lập trình game luôn là đề tài mang đến sức hút cực kỳ hấp dẫn và mới mẻ trong giới công nghệ lập trình.

Hiểu được điều đó, tới đây, bộ môn Công nghệ thông tin kết hợp với CLB Coder Poly tổ chức Talkshow “Lập trình Game – Lập trình đam mê” với sự góp mặt của khách mời: anh Hồ Quốc Bảo – CTO Aviron Interactive và các thầy cô giảng viên chuyên ngành Lập trình di động tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Sẽ mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức, xu hướng mới về công nghệ phát triển hiện nay và giúp các bạn có một hướng nhìn tổng quan hơn về đặc thù công việc của ngành Lập trình game hiện nay.

Tham gia Talkshow “Lập trình Game – Lập trình đam mê” các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe thầy Nguyễn Trí Định – giảng viên Lập trình di động tại trường chia sẻ về Unity Engine và các Engine khác. Cùng những chia sẻ về xu hướng công nghệ 2022, xu hướng game trong năm nay (Casual – Hyper Casual) từ khách mời. Và những trải nghiệm thú vị, kỹ năng làm việc cần có trong ngành này.

Thêm vào đó, khi tham gia chương trình sinh viên còn được trải nghiệm những trò chơi và demo game đến từ Bộ môn Công nghệ thông tin cũng như phần giao lưu với các thầy cô và khách mời, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích.

Thông tin chi tiết về Talkshow “Lập trình Game – Lập trình đam mê”

  • Thời gian: 09:30 – 11:30, ngày 27/05/2022.
  • Địa điểm: Hội trường tòa nhà P, trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, Công viên phần mềm Quang Trung, Q12.
  • Talk show được Livestream trực tiếp trên Fanpage câu lạc bộ Poly Coder, Fanpage Cú đêm Poly, Zoom.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *