Lê Nguyễn Minh Nhật – Nam sinh FPoly HCM điển trai, gây “bão” ngay ngày đầu nhập học

0:28 17/03/2023

Sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao lý tưởng, cùng tính cách vui vẻ hoà đồng, Lê Nguyễn Minh Nhật – tân sinh viên K19.2.1 Digital Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã sớm trở thành gương mặt thu hút, gây “bão” ngay từ ngày đầu tiên nhập học.

Lê Nguyễn Minh Nhật (1998), sinh ra và lớn lên tại thủ phủ công nghiệp Bình Dương là tân sinh viên K19.2.1 chuyên ngành Digital Marketing tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM. Ngay trong ngày đầu nhập học, cậu bạn đã thu hút nhiều ánh nhìn bằng vẻ ngoài điển trai, tính cách hòa đồng của bản thân.

Hành trình tìm đến môi trường nhà Ong

Trước khi đến với FPT Polytechnic HCM, Minh Nhật đã có một thời gian đi tìm cho mình môi trường năng động, sáng tạo, vừa giảng dạy lý thuyết, vừa đào tạo thực hành. Sớm xác định được lối đi của bản thân, cậu bạn dựa vào tính cách, sở thích của mình để lựa chọn chuyên ngành Digital Marketing với mong muốn tìm hiểu, học hỏi trên các nền tảng MXH, từ đó nắm bắt kịp thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay.

Minh Nhật chia sẻ: “Trước khi chọn đăng ký nhập học tại đây, mình đã biết đến trường thông qua mạng xã hội Facebook  và đã tìm hiểu rất kỹ thông tin về trường thấy phù hợp với định hướng của bản thân”.

Biết được quyết định của cậu bạn, gia đình Minh Nhật không hề ngăn cản, tạo áp lực lựa chọn Đại học, bỏ qua Cao đẳng mà ra sức ủng hộ hết mình. Điều này đã khiến Nhật cảm thấy hạnh phúc, có thêm niềm tin để chuẩn bị hành trang cho ngày nhập học.

Ngày đầu trở thành FPoly-er: Bỡ ngỡ một cách hào hứng!?

Tham gia buổi lễ khai giảng mới đây, Minh Nhật cũng như bao bạn tân sinh viên, đều mang trong mình cảm xúc hồi hộp và một chút lạ lẫm. Trước môi trường học tập mới, cậu bạn nửa bỡ ngỡ, nửa hào hứng và xen chút lo lắng.

Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ, tư vấn tận tình của giảng viên, cán bộ nhân viên tại FPT Polytechnic HCM cùng các bạn học cùng khóa, Minh Nhật cho biết bản thân rất cảm kích và may mắn khi được sống trong môi trường hòa đồng, vui vẻ. Chính điều này đã xóa đi những ngại ngùng bên trong cậu bạn.

Bên cạnh sự ấn tượng với bạn bè, thầy cô, Nhật cũng bày tỏ thêm: “Tuy mới thành lập, nhưng với mình, Cao đẳng FPT Polytechnic đã trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu cả nước. Được tận mắt chứng kiến những chương trình, CLB, mình thấy rất vui và mong muốn sớm được tham gia những hoạt động này.

Kết hợp giữa học tập và thực hành, mình tin rằng FPT Polytechnic chính là một môi trường tuyệt vời, giúp sinh viên có cơ hội được cọ xát, trải nghiệm và làm việc trong môi trường thực tế. Điều này sẽ rất hữu ích cho tương lai công việc của các bạn trẻ như mình.”

Bên cạnh vẻ ngoài điển trai, Lê Nguyễn Minh Nhật còn cho thấy bản thân là một chàng trai năng động, thích và muốn được trải nghiệm, thể hiện mình tại môi trường FPT Polytechnic HCM. Mong rằng, sắp tới, Nhật sẽ có những bước tiến nổi bật, “enjoy” đời sống của một FPoly-er nhé! Chúc bạn có thời gian vui vẻ tại nhà Ong!

Cao đẳng FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *