Loạt sản phẩm “lúc khó ló idea” của sinh viên Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic TP HCM

16:55 25/06/2023

Khi học môn Ý tưởng sáng tạo, nhiều bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đều cảm thấy khó khăn trong việc nghĩ ra ý tưởng cũng như thực hiện. Tuy nhiên, những sản phẩm cuối môn khi nộp về đã khiến giảng viên phải bất ngờ.

Tại môn học Ý tưởng sáng tạo, các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic TP HCM sẽ được học cách xây dựng phương pháp thực hiện cho một dự án hay một đề tài, nắm rõ các bước cần làm trước và sau khi phác thảo. 

Ngay từ buổi đầu tiên làm quen môn học, các bạn sinh viên đều “kêu than” với giảng viên vì khó, sợ bản thân không thể hoàn thành sản phẩm cuối môn thành công, chỉn chu nhất. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên, những tác phẩm vừa qua đã tạo được bất ngờ lớn.

Các bạn sinh viên hào hứng trình bày sản phẩm

Theo giảng viên nhận xét, các sản phẩm đều đạt đến mức độ hoàn chỉnh, đẹp đẽ từ màu sắc cho tới bố cục. Đây cũng là điều mà giảng viên bất ngờ bởi sự đa dạng trong chủ đề, cách thể hiện của các bạn sinh viên quá xuất sắc!

Cùng xem sản phẩm hoàn chỉnh nhé!

Trong thời gian tới, mong rằng, các bạn sinh viên FPT Polytechnic TP HCM sẽ tiếp tục có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo, cho ra đời nhiều sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng hơn nữa nhé!

Bộ môn Thiết kế đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *