“Lời hồi đáp những năm 2000” – Dự án đầu tư “khủng” của sinh viên FPoly HCM

9:45 15/04/2022

Ngày 16/04 tới đây, đêm nhạc thiện nguyện “Lời hồi đáp những năm 2000” do Reply Team – nhóm sinh viên ngành Quan hệ công chúng tổ chức sẽ được diễn ra.

Dàn khách mời cực xịn từ chương trình

“Lời hồi đáp những năm 2000”  là sự kiện âm nhạc, được thực hiện bởi nhóm Reply Team, nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic ngành Quan hệ công chúng.

Nằm trong dự án thiện nguyện, “Lời hồi đáp những năm 2000” được tổ chức với mục đích gây quỹ nhằm giúp đỡ lớp học tình thương Hòa Hảo tại 166 Phan Anh, Bình Trị Đông, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với thông điệp “Thanh xuân không chỉ đơn giản là thời gian, thanh xuân còn là cảm xúc”, chương trình hứa hẹn sẽ mang mọi người trở lại với thanh xuân của những năm 2000, không chỉ thông qua những câu chuyện để gợi nhớ những hình ảnh thân quen ấy mà còn dùng âm thanh để đánh thức mọi xúc cảm của con người.

Chương trình có sự góp mặt của Ngô Lan Hương, cô ca sĩ nổi tiếng với ca khúc “Tuổi mộng mơ” đã lên tới 2,9 triệu view khi mới đăng tải bản cover chỉ vỏn vẹn 3 tháng.

Ca sĩ Ngô Lan Hương

Ngoài sự xuất hiện của những giọng ca vàng trong làng ca hát, “Lời hồi đáp những năm 2000” rất vinh dự với sự góp mặt của MC Tú Trinh – Én Bạc người dẫn chương trình đài truyền hình 2013. Không chỉ là người dẫn dắt chương trình, cô còn được ví von như linh hồn của sân khấu, người kết nối mọi người hòa cảm xúc với nhau.

MC “quốc dân” Tú Trinh

Sự kiện được tổ chức tại Đẩu Home Cafe – Studio, một địa điểm tổ chức cực “chill”, được hứa hẹn sẽ làm đêm nhạc thêm phần thơ mộng, ngọt ngào, mang lại không gian thư giãn dành cho người xem.

Địa điểm tổ chức cực chill

Hiện tại, chương trình vẫn đang mở cổng bán vé cả hai hình thức online (Fanpage Lời hồi đáp những năm 2000) và offline (Sảnh chính cơ sở 2), miễn phí vận chuyển đối với khán giả có mặt tại nơi diễn ra sự kiện.

Điều khiến mọi người bất ngờ nhất là khi quét mã AR bằng camera trên ứng dụng Facebook, vé sẽ hiện lên với chuyển động animation cực kì thú vị.

Đặc biệt, tại đêm nhạc, khán giả còn được tặng voucher Galaxy Play coi phim miễn phí 3 tháng trên ứng dụng Galaxy Play Mobile trị giá 50.000VNĐ.

Vé tham gia sự kiện “Lời hồi đáp những năm 2000”

Để biết thêm chi tiết về sự kiện và cách thức tham gia, các bạn có thể theo dõi fanpage hoặc liên hệ BTC.

Thông tin sự kiện:
Sự kiện: Lời hồi đáp những năm 2000

Thời gian diễn ra: 19h – 21h30 ngày 16/04/2022

Địa điểm tổ chức: Đẩu Home Cafe – Studio (Số 401/40 đường Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM)

Thông tin liên hệ:

Hẹn gặp lại các bạn tại đêm nhạc “Lời hồi đáp những năm 2000”!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *