Mãn nhãn với bộ ảnh quảng bá thương hiệu nức tiếng “Lay’s” của sinh viên FPoly HCM

15:41 13/03/2023

Được biết đến là thương hiệu trứ danh với snack khoai tây số 1 thế giới, nhóm sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã thành công đem tới màu sắc mới cho nhãn hàng “Lay’s” thu hút không ít ánh nhìn.

Trong thời đại hiện nay, Thiết kế đồ họa được xem là ngành học kết hợp nhuần nhuyễn giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người. Cũng chính vì lẽ đó, cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ họa là hết sức phong phú, có thể kể đến như sau: chuyên viên thiết kế, tư vấn tại các công ty quảng cáo, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật,…

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn có thể tự thành lập doanh nghiệp, các công ty thiết kế, dịch vụ studio hoặc tư vấn, giảng dạy tại các trường học, trung tâm, CLB,…Hơn nữa, ngành Thiết kế đồ họa luôn mang lại những cơ hội làm thêm hấp dẫn tại nhà như thiết kế website, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu,…

Nhận thấy được cơ hội việc làm vô cùng rộng mở, nhóm sinh viên gồm: Võ Nguyễn Gia Bảo, Đỗ Khắc Trung Tín và Trần Hữu Phát từ lớp ASM2 đã đặc biệt mang tới những hình ảnh cực kì bắt mắt cho nhãn hiệu Lay’s, không chỉ thu hút về mặt thị giác mà còn cả về hương vị bùng nổ.

Trong những học kỳ, năm học sắp tới, mong rằng Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ nhận được nhiều sản phẩm hoàn thiện, xuất sắc hơn nữa từ các bạn! Chúc các bạn có thời gian học tập tuyệt vời!

Giảng viên Trịnh Công Đại

Bộ môn Thiết kế đồ họa

Cao đẳng FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *