Màu sắc thay đổi nhận thức về không gian nội thất

21:23 16/06/2023

Hãy cùng khám phá tầm ảnh hưởng quan trọng của màu sắc tới không gian nội thất nhé!

Trong lĩnh vực thiết kế nội thất, màu sắc đóng vai trò cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến trải nghiệm của con người trong không gian. Một nghiên cứu thú vị đã chứng minh rằng chúng ta có thể thay đổi nhận thức về không gian nội thất bằng cách sơn các bề mặt/sơn tạo hình các lớp phủ khác nhau mà không cần thay đổi vật liệu. Người xem cũng có thể khám phá và tận hưởng cuộc sống trong một không gian được thiết kế với sự đa dạng và sáng tạo mà màu sắc mang lại.

Một số ví dụ minh họa

Hiểu được điều này, tại FPT Polytechnic TP HCM, các bạn sinh viên cùng giảng viên/Ths. Bùi Vũ Huỳnh Sang đã được tìm hiểu về tác động của màu sắc đến cảm xúc và tinh thần, cách chọn lựa màu sắc phù hợp với không gian và nội thất, và các nguyên tắc thiết kế sử dụng màu sắc hiệu quả.

Ngoài các kiến thức trên lớp ra, các bạn sinh viên có niềm đam mê với nội thất sẽ được tiếp thu thêm và trải nghiệm các thông tin kiến thức thông qua Xưởng thực hành của CLB Nội Ngoại thất POLYINEX để khám phá những câu chuyện nghề, những thông tin dự án môn học/đồ án tốt nghiệp/mẹo hay trong thiết kế. 

★ Quét mã QR để đăng ký tham gia các chuyên đề tại Xưởng thực hành CLB Nội Ngoại thất nhé!

Cùng theo dõi các hoạt động của CLB Nội ngoại thất POLYINEX tại:

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *