“Muôn hình muôn idea” với loạt poster “Chữ trong không gian” của sinh viên FPT Polytechnic TP HCM

12:28 23/06/2023

Tại cuộc thi “Chữ trong không gian”, các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo, thiết kế đầy ấn tượng với loạt poster đẹp mắt.

Cuộc thi “Chữ trong không gian” không chỉ nhằm hướng dẫn sinh viên biết cách cách điệu chữ thông qua mối liên hệ giữa hình – chữ mà còn để nâng cao kỹ năng ứng dụng thiết kế chữ trong thiết kế poster theo yêu cầu khách hàng.

Sau những phần thi đua với loạt dự thi được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, giảng viên Trịnh Công Đại – người trực tiếp chấm điểm, đánh giá sản phẩm dự thi đã chọn ra 10 poster đẹp mắt nhất. Ở mỗi vòng loại, các sản phẩm đều được thầy chỉ ra những ưu/nhược điểm, giúp các bạn rút kinh nghiệm, học được nhiều tips cần thiết về thiết kế chữ trong poster.

Cùng xem top 10 bài poster thiết kế theo chủ đề Talkshow “Chữ trong không gian” nhé!

Với loạt tác phẩm ấn tượng này, hẳn giảng viên Trịnh Công Đại sẽ khá đau đầu trong thời gian tới khi đối diện với những nhà thiết kế Ong vàng tài năng, “muôn hình muôn idea” này! Chúc các bạn tiếp tục có thêm nhiều sản phẩm dự thi đặc sắc nhé!

Bộ môn Thiết kế đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *