MV Cover “Đâu ai dám hứa” (CZEE) của sinh viên FPT Polytechnic TP HCM – Tái hiện chuyện tình đẹp của những người trẻ

11:07 23/06/2023

Trong môn Kịch bản phân cảnh quay phim, nhóm các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã cùng nhau thực hiện MV Cover “Đâu ai dám hứa” của nghệ sĩ CZEE. 

Trong sản phẩm cuối môn Kịch bản phân cảnh quay phim, Youth Roll Studio – nhóm các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic TP HCM đã lựa chọn bài hát “Đâu ai dám hứa” của nghệ sĩ CZEE để làm MV. Bản gốc MV được thực hiện dưới dạng Animation, còn MV Cover của các bạn sinh viên có sự xuất hiện của người thật, việc thật. Về phần kịch bản MV, nhóm các bạn sinh viên đã dựa vào câu chuyện mà MV gốc thể hiện trước đó, chính vì vậy, nhóm không gặp khó khăn trong phần lên ý tưởng là bao.

MV kể về tình bạn và tình yêu giữa hai bạn trẻ. Trong khi bạn trai thích thầm bạn gái, bạn gái vẫn đang có người yêu. Tuy vậy, anh người yêu không đối xử tốt với cô bạn, đỉnh điểm là khi cô bạn đã nhìn thấy cảnh người yêu đưa đón một người bạn gái khác, sau đó, anh “lật mặt” với lý do cả hai chỉ là bạn. Luôn dõi theo cô bạn của mình, chàng trai thấy được chính điều này đã kịp thời an ủi, chở che. 

Cậu bạn thích thầm người bạn của mình

Tuy nhiên, cô gái đã có người yêu
Cô gái bị chính người yêu của mình phản bội
Chàng trai đến an ủi, chia sẻ cùng cô gái sau những nỗi buồn đã xảy ra

Với nội dung chính khắc họa nét đẹp tình bạn, tình yêu tuổi học trò, các bạn sinh viên đã có nhiều phân cảnh nói lên tâm trạng của từng nhân vật. Dù chỉ là những diễn viên không chuyên, nhưng các bạn sinh viên đã rất cố gắng để thể hiện tâm trạng tốt, mang đến cảm giác chân thực nhất cho người xem.

Ở phần kỹ thuật, nhóm được giảng viên đánh giá làm tốt ở các khâu kịch bản, storyboard. Ở phần hậu kỳ, các hiệu ứng chuyển cảnh, chất lượng hình ảnh cũng được chỉnh sửa chỉn chu.

Mong rằng, trong những môn học sắp tới, Youth Roll Studio sẽ tiếp tục có thêm nhiều sản phẩm ấn tượng hơn nữa nhé! Chúc các bạn học tập tốt tại FPT Polytechnic TP HCM!

Bộ môn Thiết kế đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *