“Người Tử Tế” trở lại – Chính thức phát động dự án “Trung thu ấm áp 2022”

15:16 25/08/2022

Sắp tới, “Trung thu ấm áp 2022” – dự án của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ được tổ chức nhằm mang tới những điều tốt đẹp cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa trăng rằm tại trường Tiểu học Bến Cừ, tỉnh Tây Ninh.

Tiếp nối nguồn cảm hứng trao yêu thương tới những mảnh đời cơ cực từ dự án tốt nghiệp, BTC “Người Tử Tế” đã trở lại với dự án “Trung thu ấm áp 2022”. Trong lần “comeback” này, BTC “Người Tử Tế” mang theo cả những hoài bão và nhiệt huyết, mong muốn tình yêu thương con người sẽ được lan tỏa mạnh mẽ hơn trong cộng đồng, từ đó tạo ra nhiều hơn những giá trị thiết thực cho xã hội.

Dự án “Trung thu ấm áp 2022” của “Người Tử Tế”

“Trung thu ấm áp 2022” – Mùa trăng yêu thương của những em nhỏ vùng biên giới

Nói về ý tưởng của dự án này, trưởng BTC dự án cho biết: “Đợt dịch bệnh năm ngoái đã khiến cho các bạn nhỏ đón một mùa Trung thu không mấy trọn vẹn. Chính điều này đã thôi thúc mình tìm kiếm những người bạn đồng hành cho dự án này. Một người sẽ không thể hoàn thành dự án thật chỉn chu, nhưng nhiều người sẽ giúp cho dự án được thành công tốt đẹp, hoàn thành sứ mệnh trao yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn ngoài kia”.

Lần này, “Trung thu ấm áp” sẽ được tổ chức tại trường Tiểu học Bến Cừ – ngôi trường tọa lạc tại xã Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đây sẽ là nơi để BTC “Người Tử Tế” gửi gắm tình cảm ấm áp tới những cô bé, cậu bé, giúp các em có thêm những hy vọng đằng sau nhiều hoàn cảnh khó khăn, cơ cực. Ngoài những phần quà, những hành động yêu thương, các bạn nhỏ cũng sẽ được trải nghiệm không khí sinh hoạt vui tươi trong đêm trăng rằm, tạo nên những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ.

Các bạn nhỏ cùng chiếc áo của BTC “Người Tử Tế”

Khi vừa đặt chân đến ngôi trường để khảo sát, BTC “Người Tử Tế” đã cảm thấy lòng đầy rạo rực và thôi thúc. Ngôi trường tuy không quá “lụp xụp” nhưng có thể thấy vẫn còn thiếu về mặt đời sống tinh thần, các em nhỏ ít có cơ hội được giao lưu sinh hoạt.

Làm sao để trao gửi “hơi ấm” đến “Trung thu ấm áp 2022” ?

Mỗi một tấm lòng đều đong đầy nhiều yêu thương, Người Tử Tế rất trân trọng những yêu thương và đóng góp từ quý ân thân nhân, quý mạnh thường quân, đặc biệt là những yêu thương từ tất cả các bạn sinh viên Cao Đẳng FPT Polytechnic.

Mỗi một hơi ấm là một niềm vui. Các bạn có thể quyên góp hiện kim lẫn hiện vật như: Lồng đèn, Gạo, Bánh Trung Thu, tập vở, bút bi, bút màu, bút lông, bút chì, các dụng cụ học tập , sách vở,…

Các bạn quyên góp hiện kim tại:

  • STK: 31110001279641
  • Ngân hàng BIDV
  • Chủ tài khoản: Lữ Thị Hồng Hạnh
  • Nội dung: Tên_UnghoTTAA2022_SĐT

Ví dụ: Đình Trúc_UnghoTTAP2022_0378805xxx

Các bạn quyên góp hiện vật tại:

1. Sunset View Coffee – 353/7A Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

2. NGUYÊN Coffee – 15 Đường Số 429, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM

Thông tin liên hệ

Fanpage: Người Tử Tế

Email: [email protected]

Hotline: 0908683210 – Hà Đông

Cuộc đời mỗi người có những điều làm nên sức sống của riêng họ, sẽ có những miền kí ức không bao giờ quên. Trong mùa trăng rằm này, hãy đồng hành cùng “Người Tử Tế” để làm nên những điều tuyệt vời tại “Trung thu ấm áp 2022” nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *