Nguyễn Đoan Khang – Nam sinh K19.2 FPoly HCM sở hữu nụ cười khiến bao cô nàng điêu đứng

17:04 16/03/2023

Sở hữu chiều cao ấn tượng cùng vẻ ngoài nam tính, nụ cười “tỏa nắng”, Nguyễn Đoan Khang – Tân sinh viên K19.2 Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM nhanh chóng gây ấn tượng mạnh, thu hút mọi ánh nhìn ngay trong ngày đầu nhập học.

Nguyễn Đoan Khang – Tân sinh viên K19.2 Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM

Đến từ thủ phủ công nghiệp – Bình Dương, Nguyễn Đoan Khang sở hữu gương mặt baby, nụ cười tươi cùng chiều cao nổi trội. Kết hợp cùng màu tóc đỏ “cực cháy”, mọi điểm thu hút của Đoan Khang đã khiến cậu bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý trong ngày nhập học tại FPT Polytechnic HCM. Bên cạnh vẻ ngoài điển trai, cậu bạn còn có năng khiếu hội hoạ và niềm đam mê nhiệt huyết với bóng đá.

Bỏ Đại học, chọn Cao đẳng: Liệu có đúng đắn?

Trước khi trở thành tân sinh viên K19.2 của FPT Polytechnic HCM, Đoan Khang từng là một sinh viên năng động của một trường Đại học. Sau một thời gian, cậu bạn phải dừng lại việc học vì một số vấn đề cá nhân. Trong thời gian này, Nam Khang đã nhận ra việc lựa chọn Đại học hay Cao đẳng rất quan trọng, đặc biệt là khi cậu bạn luôn tìm kiếm cho mình một môi trường phù hợp và hướng đi đúng đắn cho mình.

Sau giai đoạn biến cố, Đoan Khang đã quyết định từ bỏ học ĐH với quan điểm “mất thời gian”, “quay xe” lựa chọn FPT Polytechnic HCM để bắt đầu một chương mới cho mình. Bị thu hút bởi sự năng động, trẻ trung của nhà trường, cậu bạn đã không ngần ngại đăng ký nhập học ngay.

May mắn thay, Đoan Khang không gặp sự ngăn cản từ gia đình mà còn được ủng hộ hết mình, đặc biệt là mẹ của cậu: “Mình rất vui khi được mẹ ủng hộ và khích lệ tinh thần. Chính gia đình là nguồn động lực rất lớn để mình tiếp tục con đường học vấn và thực hiện ước mơ của bản thân. Nhiều người vẫn nghĩ rằng việc từ bỏ là điều không nên, tuy nhiên, theo mình nghĩ, nếu từ bỏ một điều gì đó để phù hợp với mong muốn của bản thân thì không có gì sai cả”.

Chia sẻ thêm, Khang cũng cho biết bản thân luôn kiên định với bản thân, biết mình cần gì và muốn gì. Điều này đã càng thêm khích lệ cậu bạn gia nhập cộng đồng nhà Ong. “Được trở thành FPoly-ers, mình em cảm thấy rất vui. Đây là việc mình đã ấp ủ khá lâu và giờ mới thực hiện được. Qua buổi khai giảng, mình đã hiểu thêm về FPT Polytechnic, về các lĩnh vực, cơ hội khi học tại trường”, Khang bày tỏ.

Tự tin là chính mình tại FPT Polytechnic HCM

Sở hữu tính cách của một gen Z cá tính, Đoan Khang rất phấn khích và càng có thêm niềm tin khi biết tới FPT Polytechnic HCM với một năng lượng trẻ trung, bùng nổ: “Ấn tượng đầu tiên của mình là sự hoành tráng, đầu tư và “chịu chơi” khi nhà trường mời các ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam để tạo ra những hoạt động giải trí cho sinh viên”.

Trong tương lai, Đoan Khang cho biết: “Mình sẽ tích cực tham gia nhiều hoạt động, các CLB của trường để cố gắng học hỏi, trau dồi bản thân, cố gắng chăm chỉ để không bị nợ môn và có được những người bạn, đồng đội để cùng học tập, vui chơi. Đặc biệt, sau khi ra trường, mình cũng mong bản thân có được công việc ổn định, lương cao nữa (cười)”.

Cuối buổi trò chuyện, nam sinh cũng không quên gửi những lời chúc tới FPoly-ers: “Hãy thật chăm chỉ học tập và làm việc để giúp ích cho bản thân. Đặc biệt, hãy tránh xa tệ nạn xã hội và giữ mình nhé!”.

Cảm ơn những chia sẻ của chàng trai Nguyễn Đoan Khang! Trong tương lai, mong rằng, Khang sẽ tiếp tục giữ vững đam mê, nhiệt huyết hoàn thành ước mơ của bản thân nhé! Chúc bạn có khoảng thời gian học tập vui vẻ tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM!

Cao đẳng FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *