“Nhắm mắt bắt được việc” – Chinh phục nhà tuyển dụng cùng với TopCV có gì ?

14:26 20/03/2022

Ngày 18/3 vừa qua, Workshopp “Kỹ năng năng viết CV chinh phục nhà tuyển dụng” do Cao đẳng FPT Polytechnic HCM cùng TopCV tổ chức đã nhận được sự quan tâm tích cực từ các bạn sinh viên.

Buổi Workshop đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 300 bạn sinh viên từ mọi chuyên ngành tại FPT Polytechnic HCM. Với chủ đề xoay quay: Viết CV như thế nào để gây ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng? Các lỗi sai thường gặp trong CV? Cách trả lời phỏng vấn ra sao? các bạn sinh viên đã tìm được lời giải mà bản thân đã thắc mắc thời gian quan với sự trợ giúp từ anh Lê Tuấn Anh, một người có kinh nghiệp lâu năm trong hoạt động hướng nghiệp, đã từng hợp tác hướng nghiệp tại nhiều ngôi trường lớn như: Đại học Ngoại thương, Đại học FPT, Đại học Kinh tế quốc dân, Tổ chức UNESCO – CIC…

Ngoài ra, anh Tuấn Anh cũng đang là “Tóp tóp cơ” với hơn 10.000 lượt theo dõi, blogger hướng nghiệp với hơn 3.5 triệu lượt xem và đã đứng tên nhiều bản quyền sách về hướng nghiệp.

Chính vì vậy, FPT Polytechnic HCM tin rằng, với vai trò hướng dẫn, sửa lỗi CV, các bạn sinh viên sẽ được cập nhật thêm những kiến thức bổ ích trước khi bắt đầu những cuộc hành trình mới.

Anh Tuấn Anh chia sẻ với sinh viên về kỹ năng viết CV một cách ấn tượng

Chia sẻ tại Workshop, anh Tuấn Anh cho biết: “Các bạn sinh viên FPT Polytechnic có nhiều lợi thế hơn so với sinh viên các trường khác do được đào tạo với thời lượng thực hành thực tế, tích luỹ kinh nghiệm và được nhà trường trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết. Điều các bạn cần làm bây giờ là làm sao để có một bộ CV đẹp, tạo được thiện cảm, gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng”.

Không để các bạn sinh viên phải chờ đợi, anh Tuấn Anh đã nhanh chóng mang tới những chia sẻ tận tình về cấu trúc để biên soạn CV chuyên nghiệp, cũng như cách thức chuẩn bị trước khi tham gia phỏng vấn…

Anh Tuấn Anh giao lưu cùng sinh viên với những phần quà đặc biệt từ TopCV và Ban tổ chức.

Bên cạnh đó, vị khách mời cũng không quên chỉ ra các điểm cần lưu ý để cách bạn sinh viên hiểu hơn về cách thức viết CV. Có thể kể đến những chi tiết cơ bản nhất như: Email, Hồ sơ ứng tuyển…

Tham gia Workshop này, bên cạnh những thông tin hữu ích, các bạn sinh viên còn được tham gia vào Minigame và giành được những phần quà thú vị.

Phần mini game xoay quanh nội dung câu hỏi của chương trình

Thông qua Workshop này, Nhà trường hy vọng, các bạn sinh viên sẽ củng cố vững chắc nền tảng kiến thức, kỹ năng mềm và biết cách tạo ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng. Qua đó, đem những kinh nghiệm tự thân đúc kết mở ra những cánh cửa mới, cơ hội tiềm năng để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *