Sinh viên FPT Polytechnic HCM được BTC Group bổ nhiệm vị trí trưởng phòng ngay sau lễ ký kết hợp tác chiến lược!

16:22 15/06/2022

Ngày 14/6 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM cùng Công ty CP Tập đoàn BTC Group đã thành công ký kết thoả thuận hợp tác chiếc lược về đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực.

Tham dự lễ ký kết, vừa phía Nhà trường có sự tham gia của thầy Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Giám đốc FPT Polytechnic HCM, thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban Đào tạo FPT Polytechnic HCM cùng các giảng viên ngành Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic HCM.

Về phía doanh nghiệp có sự hiện diện của ông Nguyễn Đình Qaung – Giám đốc Kinh doanh BTC Group; bà Nguyễn Thị Trâm Anh – Giám đốc Đối ngoại BTC Group, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư BTC Invest; ông Nguyễn Đình Nguyên – Giám đốc Nhân sự BTC Group & bà Đinh Thị Mỹ duyên – Giám đốc Kinh doanh sàn kinh doanh 3 BTC Group.

Chương trình ký kết MOU kết hợp Talkshow “Đột phá tư duy”

Lễ Ký kết thoả thuận hợp tác lần này là dấu mốc quan trọng khẳng định mối liên kết giữa Nhà trường & Doanh nghiệp, mở ra những cơ hội thực tập, việc làm dành cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM trong thời gian tới đây.

Chia sẻ tại Lễ Ký kết, bà Nguyễn Thị Trâm Anh – Đại diện phí BTC Group cho biết: “Kiến thức mà các bạn sinh viên được học tại FPT Polytechnic sẽ được áp dụng vào môi trường làm viêc thực tế. Thị trường lao động đang đòi hỏi khá nhiều yếu tố, ngoài kiến thức chuyên môn, người lao động cần đột phá, mới lạ trong tư duy, sáng tạo cùng những ý tưởng để cạnh tranh, phát triển tại lĩnh vực mình theo đuổi. Do đó, kể cả khi đã tốt nghiệp, tôi kỳ vọng các bạn sẽ vẫn tiếp tục học tập, phát triển bản thân mỗi ngày…”

MOU giữa Cao đẳng FPT Polytechnic & Công ty Cổ phần Tập đoàn BTC Group được ký kết thành công

Tại Lễ Ký kết, BTC Group đồng thời trao quyết định bổ nhiệm 09 nhân sự phòng Truyền thông & Marketing. Đáng chú ý, cả 09 nhân sự này đều được phía doanh nghiệp tin tưởng và giao trọng trách quan trọng này đều là sinh viên FPT Polytechnic. Trong đó, bạn Nguyễn Nhật Hoà được bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Truyền thông & Marketing BTC Group, bạn Nguyễn Trường Sanh – Phó Trưởng phòng Truyền thông & Marketing BTC Group.

Bộ nhận diện thương hiệu do sinh viên FPT Polytechnic HCM thực hiện đã được BTC đưa vào áp dụng trong thực tế.

Đây là thông tin khiến không ít người cảm thấy bất ngờ, thậm chí ngay cả các giảng viên và sinh viên FPT Polytechnic cũng khó diễn tả cảm xúc khi tiếp nhận thông tin này. Chia sẻ tại Lễ Ký kết, thầy Trần Vân Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới doanh nghiệp khi tin tưởng trao trọng trách quan trọng cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic đã và đang làm việc tại BTC Group. Đồng thời gửi lời chúc mừng tới 09 bạn sinh viên được bổ nhiệm chính thức tại phòng Truyền thông & Marketing BTC Group.

Sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic HCM được bổ nhiệm chính thức tại phòng Truyền thông & Marketing BTC Group.

“Tôi tin rằng, nếu các bạn luôn cố gắng, nỗ lực phát triển bản thân mỗi ngày thì bất kỳ ai trong chúng ta đều có thể nhanh chóng đạt được những thành tựu trong cuộc sống, sự nghiệp. Với 09 bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM được bổ nhiệm chính thức, đó là quá trình của sự nỗ lực, những cố gắng đó đã được ghi nhận và mang tới kết quả như hiện tại. Hãy cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, cơ hội sẽ đến với những ai biết nắm bắt”, thầy Trần Vân Nam chia sẻ.

Bên cạnh Lễ Ký kết, các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM đã được tham gia Talkshow thú vị với chủ đề “Đột phá tư duy – Bí kíp sinh tồn trong thời đại công nghệ số” với những chia sẻ hữu ích từ các lãnh đạo của BTC Group. Không chỉ là kinh nghiệm trong quá trình học tập, làm việc, các vị khách mời còn mang tới bức tranh tổng quan về những yếu tố cần thiết giúp sinh viên có thể “sinh tồn” trong thời đại số hoá hiện nay.

“Tư duy đột phá” có phải là điều gì đó trừu tượng, sự thực việc 09 bạn sinh viên đến từ ngành Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic HCM được bổ nghiệm tại phòng Truyền thông & Marketing BTC Group là minh chứng rõ nét mà các bạn sinh viên có thể “mục sở thị”.

Theo đuổi triết lý “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic đã và đang hướng tới môi trường giáo dục tiên tiến có tính thực tiễn qua, giúp sinh viên nắm bắt kiến thức, kỹ năng ngay từ sớm để có thể đáp ứng tốt nhu cầu từ nhà tuyển dụng, doanh nghiệp. Hơn thế, mối liên kết giữa Nhà trường & Doanh nghiệp cũng là một trong những yếu tố then chốt giúp chương trình đào tạo tại Cao đẳng FPT Polytechnic gần với thực tế hơn, đem lại hiệu quả tốt hơn cho người học.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *