Nhìn lại Golden Bee Awards học kỳ Spring 2022 tại FPT Polytechnic HCM

16:15 29/06/2022

Vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức lễ vinh danh sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, hoạt động phòng trao trong học kỳ Spring 2022.

Lễ tôn vinh Ong Vàng – Golden Bee Awards là một trong những hoạt động thường kỳ tại FPT Polytechnic với mục tiêu vinh danh những sinh viên tiêu biểu. Đây cũng là sự kiện nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic nói chung và FPT Polytechnic HCM nói riêng. Golden Bee Awards không chỉ ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các cá nhân mà còn là món quà khích lệ, động viên các bạn sinh viên tại học kỳ tiếp theo.

Lễ Tôn vinh Ong Vàng – Golden Bee Awards học kỳ Spring 2022

Golden Bee Awards – Spring 2022 có sự tham gia của thầy Trần Vân Nam – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Giám đốc FPT Polytechnic HCM; thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic HCM cùng các giảng viên đến từ các ngành, chuyên ngành khác nhau.

Tại kì Spring 2022, Golden Bee Awards ghi nhận 01 Ong Vàng, gần 90 sinh viên xuất sắc, 140 sinh viên đạt loại giỏi và 5 CLB có phong trào hoạt động tích cực.

Thầy Trần Vân Nam trao tặng danh hiệu Ong vàng học kỳ Spring 2022 cho bạn Nguyễn Thành Vinh.

Trở thành Ong Vàng kỳ Spring 2022, bạn Nguyễn Thành Vinh chia sẻ: “Em thực sự bất ngờ khi biết mình trở thành Ong Vàng học kỳ này. Để đạt được kết quả này, em thấy cần nhất đó là sức khoẻ, vì không có sức khoẻ thì không thể “chạy đua” và đạt kết quả học tập như vậy. Đặc biệt, em cảm ơn thầy cô, bạn bè đã đồng hành, giúp đỡ em những lúc khó khăn”.

Học kỳ Spring 2022 đã khép lại, những nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên đã được đền đáp xứng đáng và đây cũng là dấu mốc quan trọng trên hành trình học tập 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic HCM. Mong rằng, các bạn sẽ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần học tập để đạt được thêm những kết quả tích cực hơn nữa.

Một số hình ảnh đẹp tại Lễ Tôn vinh Ong Vàng kỳ Spring 2022:

Thầy Trần Vân Nam kỳ vọng, qua Golden Bee Awards, các bạn sinh viên FPT Polytechnic sẽ luôn nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập, chủ động mở ra những cách cửa tương lai trên con đường sự nghiệp sau này.
Thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic HCM cho biết: “Mỗi màu Golden Bee Awards, các bạn sinh viên luôn mang tới những bất ngờ. Kỳ này cũng không ngoại lệ, tôi tin rằng, đây sẽ là tiền đề để các bạn tự tin bước đi trên con đường sự nghiệp tương lai”.
Thầy Trần Bá Hộ trao tặng danh hiệu sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2022

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *