Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng cùng hơn 1000 tân cử nhân tại Buổi Lễ tốt nghiệp FPoly HCM

14:47 26/05/2022

Ngày 22/05 vừa qua, Lễ Tốt Nghiệp của hơn 1000 sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã được diễn ra trong không khí vô cùng háo hức nhưng cũng không kém sự xúc động.

“Mọi sự nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng chỉ cần bạn tin tưởng vào chính mình. Mọi khó khăn gian nan đã qua rồi, giờ sẽ là lúc để chúng ta nhìn lại, để cảm nhận và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến bản thân mình, đến những người đã luôn đồng hành cùng chúng ta trong hành trình 2 năm 4 tháng vui có, buồn có, áp lực có và cả những giọt nước mắt và sự hạnh phúc này.”

Tham gia buổi Lễ tốt nghiệp có sự góp mặt của quý đại biểu khách mời đến từ phía các doanh nghiệp, thầy cô giảng viên của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM cùng các Quý phụ huynh và đặc biệt là các bạn Tân cử nhân. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại Buổi lễ tốt nghiệp năm 2022.

Thầy cô, giảng viên tại FPT Polytechnic HCM
Một nghi thức vô cùng trang trọng không thể thiếu trong mỗi buổi Lễ Tốt Nghiệp
Tiết mục văn nghệ sôi động
Ngô Tấn Tài đã vô cùng xuất sắc khi hoàn thành chặng đường 2 năm 4 tháng của mình một cách trọn vẹn nhất.
Nghiêm! Nghiêm lễ! Lễ! Cảm ơn mẹ và cha. Cảm ơn một gia đình.
Đây có lẽ chính là khoảnh khắc đẹp nhất và được các bạn Tân cử nhân mong chờ nhất trong buổi Lễ Tốt Nghiệp.

Khép lại khoảng thời gian 2 năm 4 tháng, các bạn tân cử nhân sẽ chính thức đi trên con đường mình đã chọn, thực hiện và hoàn thiện những ước mơ hoài bão của mình. Hi vọng, các bạn sẽ thật tự tin, trách nhiệm  và may mắn để trở thành những người con tốt, người công dân có ích cho xã hội.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *