Những hình ảnh ấn tượng tại “Golden Bee Awards – Fall 2021” FPoly HCM

16:17 07/03/2022

“Golden Bee Awards – Fall 2021” – Lễ Tôn vinh Ong Vàng đến hẹn lại lên với những hoạt động đáng nhớ dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM.

Được tổ chức tại Cơ sở 3 của FPT Polytechnic HCM (Công viên Phần mềm Quan Trung, Q.12, TP.HCM), “Golden Bee Awards – Fall 2021” – Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu học kỳ Fall 2021 đã diễn ra với không khí rộng ràng, choáng ngợp ngay từ những giây phút đầu tiên.

Điểm check-in lộng lẫy tại “Golden Bee Awards – Fall 2021”
Đồ ăn nhẹ, nước uống được chuẩn bị kỹ càng
Mà khởi động chương trình với những tiết mục giao lưu văn nghệ vui tươi, sôi động.
Thiên Văn, sinh viên FPT Polytechnic HCM đã dành được danh hiệu Ong Vàng học kỳ Fall 2021.

Tất nhiên, giây phút mọi người chờ đợi đã đến, đó chính là lễ vinh dang sinh viên tiêu biểu, đạt danh hiệu ong vàng học kỳ Fall 2021 tại cơ sở FPT Polytechnic HCM.

Lần này, chủ nhân của danh hiệu cao quý “Ong Vàng” đã thuộc về chàng trai Thiên Văn, nổi bật với thành tích học tập xuất sắc cùng mức điểm trung bình đạt “9,75”.

Tham gia chương trình này, thầy Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc FPT Polytechnic HCM chia sẻ: “Đây là sự kiện quan trọng tại FPT Polytechnic HCM, là lúc để chúng ta cùng nhìn lại những nỗ lực, cố gắng của chính bản thân mình. Tôi cùng các giảng viên FPT Polytechnic rất vui mừng khi được đồng hành cùng các bạn sinh viên trên con đường theo đuổi đam mê, sự nghiệp. Hy vọng rằng, danh hiệu Ong Vàng sẽ là động lực để các bạn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để tự mình mở ra những cánh cửa mới trong tương lai”.

Cùng với đó, danh hiệu “Sinh viên xuất sắc” học kỳ Fall 2021 của các chuyên ngành cũng đã lần lượt tìm ra chủ nhân.

Nhằm giúp cho chương trình trở nên sôi nổi, các bạn sinh viên cũng đã đóng góp tài năng của mình qua những bài hát và tiết mục nhảy vô cùng năng động và đáng yêu. Đây đúng là thế hệ vàng của FPT Polytechnic HCM nói riêng và cả nước nói chung.

“Ong vàng” cùng các bạn sinh viên xuất sắc chụp ảnh lưu niệm.
Giảng viên các chuyên ngành tại FPT Polytechnic HCM chụp ảnh lưu niệm tại chương trình.

Có thể nói, học kỳ Fall 2021 là một giai đoạn khó khăn, thử thách đối với các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các bạn vừa phải chống dịch, vừa phải cố gắng duy trì học tập. Thế nhưng, đây cũng là phải trải nghiệm có tính chất rèn luyện và kết quả đạt được đều khiến tất cả chúng ta mong chờ.

Đây không chỉ là niềm vui của các bạn sinh viên khi khẳng định bản thân trước những thách thức, mà còn là niềm tự hào của Nhà trường, thầy cô khi có thể cùng đồng hành với các bạn, nỗ lực mỗi ngày để đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ.

Hy vọng, các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM sẽ tiếp tục cố gắng hết mình trong học tập, không ngừng rèn luyền, trau dồi kiến thức, kỹ năng. Đặc biệt, các bạn sẽ đoàn kết hơn nữa, cùng nhau xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, cộng đồng sinh viên tích cực, cùng nhau tiến bước, nắm giữ tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *