Những hình ảnh ấn tượng trong ngày khai giảng K18.2.1 FPoly HCM

15:24 11/03/2022

Ngày 10/03 vừa qua, hơn 500 bạn tân sinh viên K18.2.1 đã tham gia lễ khai giảng và chính thức nhập học trực tiếp tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM.

Ngay từ sớm, rất đông tân sinh viên đã có mặt để chuẩn bị thủ tục nhập học và chuẩn bị cho buổi lễ chào đón tân sinh viên K18.2.1. Hào hứng, vui vẻ, tràn đầy năng lượng nhưng cũng có chút bỡ ngỡ, đó là cảm xúc quen thuộc với bất kì ai khi bước vào môi trường mới.

Những gương mặt hào hứng trong buổi không khí sôi động ngày nhập học.

Tại buổi định hướng, các bạn tân sinh viên được nhận giáo trình, đồng phục & thẻ sinh viên. Bên cạnh đó, các bạn cũng được tìm hiểu về nội quy, các hoạt động, sự kiện tại trường, và quan trọng không kém là tìm hiểu về hệ thống CNTT học tập tại trường.

Tham gia chương trình chào đón tân sinh viên K18.2.1 còn có sự xuất hiện của ca sĩ, nhà văn, nhạc sĩ Hamlet Trương. Anh đã mang tới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cùng những bài học, chia sẻ thú vị, hữu ích dành cho các bạn sinh viên. Ngoài ra, với những tiết mục đặc sắc, bùng nổ từ các câu lạc bộ đã đem đến bầu không khí vô cùng sôi động giúp kết nối các bạn tân sinh viên lại với nhau.

Thầy Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc FPT Polytechnic HCM đã có những chia sẻ hữu ích về việc học tập, thích ứng với môi trường mới dành cho các bạn tân sinh viên K18.2.1.
Các bạn tân sinh viên đã được hòa trong không khí giao lưu cởi mở

Những chia sẻ định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên K18.2.1 trong buổi lễ khai giảng

Ấn tượng với buổi khai giảng sôi động, bạn Hà Nguyễn Kiều AnhSinh viên chuyên ngành Digital Marketing chia sẻ: “Buổi lễ ngày hôm nay rất thú vị, em  đã học hỏi thêm nhiều điều từ các anh chị trong CLB, ngoài ra những chia sẻ định hướng nghề nghiệp của trường đã giúp em xác định rõ hướng đi cho mình. Em tin FPT Polytechnic HCM sẽ là môi trường đào tạo tốt, năng động, phù hợp với em và với các bạn sinh viên.

Hy vọng với những chia sẻ hết lòng, sự dẫn dắt tận tâm và yêu thương đến từ các thầy cô tại FPT Polytechnic sẽ giúp các bạn rèn luyện và phát triển toàn diện khả năng, sở trường của mình. Chúc các bạn có một thanh xuân đẹp tại FPT và năm học mới thật vui và thành công!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *