Những hoạt động kết nối cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic HCM

14:32 27/04/2023

Năm 2023 là năm đánh dấu sự trở lại của những hoạt động lớn đầy sôi nổi của cộng đồng sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM. Cùng điểm qua một số hoạt động nổi bật trong kì Spring 2023 dưới bài viết dưới đây nhé!

Hoạt động kết nối sinh viên là các hoạt động nhằm tạo ra sự kết nối giữa sinh viên với nhau hoặc với cộng đồng. Điều này giúp cải thiện tinh thần đoàn kết, tăng cường kỹ năng giao tiếp và mở rộng mạng lưới quen biết của sinh viên. Các hoạt động này có thể bao gồm các buổi hội thảo, cuộc thi, hoạt động tình nguyện, câu lạc bộ sinh viên và các sự kiện xã hội khác.

  1. Lễ Hội Xuân 2023 

Khởi đầu một năm mới đầy hứng khởi là chương trình Lễ Hội Xuân do Phòng Công tác sinh viên tổ chức. Là chương trình thường niên, được tổ chức liên tục trong nhiều năm nay. Lễ Hội Xuân là chương trình chào xuân được mong chờ nhất nhì tại FPT Polytechnic TP.HCM. Lễ Hội Xuân 2023 với chủ để “Hương sắc ba miền”, BTC đã khéo léo lồng ghép đặc trưng đón Tết các miền vào chương trình như: Gói bánh chưng đặc trưng Miền Bắc, hay Hội chợ Lô tô, một đặc sản không thể thiếu vào dịp Tết đến Xuân về của Miền Nam.

Tập thể BTC và CTV chương trình Lễ Hội Xuân

Đến với Lễ Hội Xuân 2023, sinh viên có cơ hội hiểu thêm về phong tục đón Tết của các vùng miền, tham gia các hoạt động tập thể. Cùng trở lại với ký ức tuổi thơ khi trải nghiệm các món ăn và các trò chơi dân gian đặc sắc. Có thể nói đây là một chương trình hoàn hảo để các bạn sinh viên có thể vừa học, vừa chơi, vừa gắn kết.

  1. Thủ lĩnh sinh viên 2023

Là hoạt động nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và tính kết nối cho các Ban cán sự lớp và chủ nhiệm các CLB. Năm 2023, Thủ lĩnh sinh viên trở lại với liên hoàn các thử thách, với 3 trạm “Trí”, “Lực”, “Cảm”, các đội tham gia bắt buộc phải kết hợp một cách đồng nhất và hiểu ý nhất, từ đó rèn luyện cho các bạn sinh viên tinh thần của một nhà lãnh đạo, có sáng tạo, có bền bỉ, có tinh thần.

Hình ảnh các Thủ lĩnh sinh viên sau khi chinh phục 3 trạm Trí – Lực – Cảm

3. Ngày hội CLB

Ngày hội CLB 2023 với chủ đề: “FPoly hướng về biên cương” đồng hành cùng quỹ Tiết thực – Tiếp nguồn tri thức đã diễn ra với sự tham gia hơn 50 bạn tình nguyện viên là thành viên các CLB trực thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic TP.HCM.

Đây là một hoạt động đem đến nhiều cảm xúc cho sinh viên nhất, khi tại đây các bạn có cơ hội được cống hiến, được cho đi và yêu thương vô điều kiện. Với tinh thần kết nối các CLB, tổ chức các hoạt động thiện nguyện, tìm hiểu về cột mốc biên cương, BTC đã đem đến một hoạt động vừa mang tính kết nối cộng đồng sinh viên, vừa mang lại những giá trị nhân văn tốt đẹp.

Gương mặt hào hứng của các Tình nguyện viên
  1. Lễ Tiết Thực

Là hoạt động gây quỹ thường niên tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, được tổ chức vào ngày 13 hằng tháng, ngày Lễ tiết thực là hoạt động luôn được các bạn sinh viên hưởng ứng đông đảo.

Nối tiếp sự thành công của chuỗi hoạt động thiện nguyện Lễ Tiết thực Ngày 13, chủ đề tháng 4 quay trở lại với hoạt động “Tô màu sắc – Chạm ước mơ” đã mang đến cho các những chú Ong chăm chỉ nhà Cao đẳng FPT Polytechnic HCM niềm vui nhỏ sau những ngày chạy “Deadline”. Đặc biệt trong tháng 4 này, Ngày Lễ Tiết thực được triển khai qua hoạt động thú vị “Tô màu sắc – Vẽ ước mơ” cùng với đó là gian hàng bánh tráng đồng giá 13.000.

Hoạt động mang đến cho các bạn những phút giây vui vẻ cùng với bạn bè, còn rèn luyện cho các bạn sinh viên biết sẽ chia, đóng góp một phần của mình đến với cộng đồng.

Và còn rất nhiều hoạt động khác nữa, hãy cùng Phòng Công tác sinh viên chờ đón những hoạt động hấp dẫn sắp tới nhé!

Phòng Công tác sinh viên 

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *