Những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi kick-off xưởng thực hành Ứng dụng Phần mềm kết hợp Solana Super team

22:31 25/10/2023

Ngày 19/9 vừa qua, xưởng thực hành chuyên ngành Ứng dụng phần mềm với sự đồng hành của đội ngũ Solana Super team – tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đã chính thức đi vào hoạt động, thu hút hơn 150 sinh viên học kỳ 7 chuyên ngành Ứng dụng Phần mềm – trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM tham gia.

Bám sát định hướng mô hình xưởng thực hành các ngành học tại FPT Polytechnic, xưởng thực hành chuyên ngành Ứng dụng phần mềm ra đời với mục tiêu trở thành nơi để sinh viên trau dồi và áp dụng kiến thức đã được đào tạo vào thực tế. Trong đợt thực tập lần này, các bạn sẽ thực hiện các dự án phần mềm với công nghệ tích hợp Blockchain trên nền tảng Solana. Hơn 25 dự án đã bắt đầu được triển khai trong khoảng thời gian 12 tuần.

Với sự hiếu kỳ và đam mê cho công nghệ, ngay khi dự án được khởi động, đông đảo các bạn sinh viên yêu Công nghệ Thông tin đã tham gia vào các buổi thực hành tại xưởng để lắng nghe các chia sẻ từ đội ngũ giảng viên bộ môn và chuyên gia từ  Solana Super team. Không chỉ thế, đây còn là dịp để các bạn ngồi lại, cùng nhau trao đổi kiến thức chuyên ngành.

Sự hợp tác giữa FPT Polytechnic TP HCM và Solana Super team đã mang lại những kết quả tốt đẹp, từ việc phát triển kỹ năng cho sinh viên đến tạo ra những giải pháp sáng tạo trong cuộc thi “Solana Consumer Hack 05”. Một lần nữa, sự kết hợp đầy ý nghĩa này hứa hẹn sẽ tạo nên cơ hội rèn luyện cho các bạn sinh viên tại xưởng thực hành chuyên ngành Ứng dụng phần mềm. Điều này không chỉ nằm trong mong muốn khai phá những thế hệ trẻ tiềm năng mà còn đi xa hơn là sự hợp tác giữa giáo dục và công nghệ một cách ăn ý, đôi bên cùng có lợi.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi kickoff dưới đây:

Chúc xưởng thực hành đi vào hoạt động hiệu quả, sớm đưa lại nhiều trái ngọt và trở thành nơi “chắp cánh” cho các ước mơ của sinh viên FPT Polytechnic TP HCM!

Bộ môn Ứng dụng Phần mềm
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.