Những sản phẩm độc lạ của sinh viên FPoly HCM trong môn học Photoshop

21:30 08/01/2023

Dù mới trải qua kỳ học đầu tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM nhưng các bạn sinh viên K18.3 ngành Thiết kế đồ họa đã sử dụng thành thạo công cụ Photoshop để phục vụ cho bài tập của các kỳ tới.

Khi bước vào chuyên ngành, sinh viên Thiết kế đồ họa tại FPT Polytechnic sẽ bắt đầu làm quen với môn học Photoshop. Đây là môn cơ bản giúp các bạn định hướng đúng lối tư duy về màu sắc, hình ảnh cũng như việc thiết kế nội dung chủ yếu của một sản phẩm hoàn chỉnh.

Trong quá trình học, các bạn sinh viên thuộc lớp GD18337 và GD18338 đã thực hiện thành công một số sản phẩm photoshop và nhận được lời khen của giảng viên. Giảng viên đứng lớp GD18337 và GD18338 chia sẻ: “Dù là tân sinh viên và chưa có nhiều kinh nghiệm về đồ họa nhưng cô thấy sản phẩm trong môn Photoshop của các bạn khá tốt. Màu sắc hài hòa, hình khối ổn định và cũng đã thể hiện được nội dung muốn truyền tải đến người xem, cô hy vọng các bạn sẽ giữ vững phong độ và cố gắng hơn nữa trong những môn học sắp tới”.

Sản phẩm photoshop của sinh viên Võ Thị Thanh Thảo – lớp GD 18338

Có thể thấy, sản phẩm của sinh viên chuyên ngành có đa dạng các loại chủ đề khác nhau từ đồ ăn, nước uống, giày dép, album ảnh hay cả động vật. Tất cả mọi ý tưởng đều xuất hiện trong lớp học tự do sáng tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Bạn Trần Trọng Thiên – sinh viên lớp GD18338 hào hứng cho biết: “Bản thân mình là một người yêu thích âm nhạc nên mình đã lựa chọn chủ đề lễ hội nhạc Indie để photoshop. Trong sản phẩm của mình, mỗi nhân vật sẽ ở một vị trí khác nhau như làm thợ chụp ảnh, người đọc sách hoặc ca hát trong lễ hội,… Nhờ môn photoshop này, mình có thể tự tin “biến hóa” ra nhiều hình ảnh sống động và thú vị khác nhau”.

Sản phẩm photoshop “Indie Festival” của sinh viên Trần Trọng Thiên lớp GD 18338

Bên cạnh đó, sinh viên Nguyễn Tuấn Anh – lớp GD18337 cũng thể hiện sự vui vẻ khi đã biết dùng  công cụ photoshop: “Lúc mình chưa biết nhiều về photoshop, muốn tạo ra những bức ảnh “có hồn” như vậy đúng là một thử thách khó với mình. Tuy nhiên, sau một thời gian học tập và được giảng viên giúp đỡ, bây giờ mình đã có thể sáng tạo ra một thế giới đậm màu sắc riêng của bản thân mình!”

Như vậy, các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa đang có tâm thế tốt nhất để chuẩn bị cho các môn học trong các kỳ học tới. Hy vọng các bạn có thể giữ vững phong độ và thể hiện tốt hơn nữa!

Cùng xem lại một số sản phẩm của các bạn sinh viên thuộc hai lớp GD18337 và GD18338 nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *