“Night 3S” – Những câu chuyện của thanh xuân

18:12 13/04/2022

Ngày 9/4 vừa qua, “Night 3s” – Đêm nhạc những câu chuyện của thanh xuân do Youth Energy Team – Nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tổ chức đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Night 3S – Những câu chuyện của thanh xuân là sự kiện âm nhạc nằm trong khuôn khổ dự án cộng đồng với sự tham gia của các bạn sinh viên trong vào ngoài FPT Polytechnic HCM.

Để lại dấu ấn với những cảm xúc dài dào thông qua 3 câu chuyện thanh xuân: Tình yêu tuổi thanh xuân; Ước mơ, hoài bão tuổi đôi mươi; Người ước mơ chắp cánh người sắp ước mơ, chương trình đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả.

Đáng chú ý, Night 3S còn gây bất ngờ với sự xuất hiện của Hot Tiktoker Đức Anh Phạm, người được mệnh danh là “Thánh đột nhập vào nhà các sao Việt” với những pha đột nhập “siêu đỉnh” đã làm chương trình thêm phần hấp dẫn, sôi động.

Hot TikToker Đức Anh Phạm xuất hiện tại chương trình.

Night 3S – Những câu chuyện của thanh xuân đã tạo nên không gian kết nối tình thương dành cho mái ấm Minh Tâm (Q.12, TP.HCM). Sự quan tâm của khán giả sự kiện đã giúp chương trình diễn ra thành công, hoàn thành sứ mệnh lan toả yêu thương của dự án.

Chia sẻ về dự án này, bạn Trần Ngô Hạnh Huy – Trưởng nhóm Youth Energy cho biết: “Thay mặt BTC, mình gửi lời cảm ơn tới các quý giảng viên, khách mời, nhà tài trợ và các bạn sinh viên đã đến tham dự chương trình và chung tay cùng Youth Energy Team lan toả yêu thương đến công đồng nói chung và mái ấm Minh Tâm nói riêng”.

Youth Energy Team gửi lời cảm ơn tới khán giả.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *