Nữ sinh thiết kế website bán đồ phụ kiện nữ với tone hồng mê hoặc

0:27 17/04/2024

Trong môn học “Xây dựng trang web 2”, Huỳnh Thị Yến Nhi, sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã hoàn thành một bài assignment xuất sắc. Sản phẩm của cô nàng được đánh giá thể hiện sự tư duy sáng tạo và hiểu biết vững vàng về các khái niệm và kỹ thuật của cách làm một website.

Môn học “Xây dựng trang web 2” là một môn học quan trọng mà sinh viên FPT Polytechnic phải tiếp cận để xây dựng trang web hiệu quả bằng nền tảng WordPress. Tại môn học, sinh viên sẽ  nắm vững các kỹ thuật và công cụ cần thiết để xây dựng trang web nhanh chóng bằng WordPress. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được học cách tạo và quản lý các trang, bài viết, hình ảnh và video trên WordPress, có khả năng tạo ra các trang web chất lượng cao, thân thiện với người dùng và phù hợp với mục tiêu kinh doanh.

Trong bài assignment, Yến Nhi đã thể hiện khả năng xây dựng website trên nền tảng WordPress một cách thành thạo. Yến Nhi đã tạo ra một giao diện thẩm mỹ và dễ sử dụng bằng cách sử dụng các theme và plugin phù hợp. Ngoài ra, Yến Nhi đã tạo ra các sidebar, menu điều hướng, và sử dụng shortcode để hiển thị nội dung động trên trang web, tùy chỉnh các loại bài viết theo nhu cầu của đề bài.

Để tạo ra giao diện hấp dẫn, Yến Nhi đã sử dụng một theme phù hợp và tùy chỉnh giao diện để tạo ra trang web với hình ảnh, màu sắc và bố cục hài hòa.

Không chỉ vậy, với Plugin, Yến Nhi  sử dụng các plugin phù hợp để mở rộng tính năng của trang web như plugin backup website, plugin thanh toán,…

 \Yến Nhi đã sử dụng các plugin SEO và tối ưu nội dung để đảm bảo trang web có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

Cùng ngắm nhìn giao diện của trang web “cây nhà, lá vườn” của Yến Nhi tại

Trang Chủ

Giảng viên Lưu Minh Ngọc
Bộ môn Công nghệ thông tin
FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.