“Our Summer” – Mùa hè và những điều chưa kể của sinh viên FPoly HCM

15:58 01/08/2022

Ngày 05/08 tới đây, “Our Summer” – sự kiện mùa hè hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ chính thức diễn ra. 

“Our Summer” là sự kiện nội bộ của lớp PR17306, được thực hiện bởi nhóm TGT – nhóm sinh viên ngành Quan hệ công chúng và Tổ chức sự kiện tại Cao Đẳng FPT Polytechnic HCM. Với thông điệp “Mùa hè và những điều chưa kể”, “Our Summer” là không gian để gắn kết tập thể, giúp các bạn chia sẻ, trải lòng những xúc cảm hoặc những tâm tư khó nói mà các bạn muốn nhắn gửi đến những người xung quanh.

“Our Summer” – sự kiện của sinh viên Quan hệ công chúng & Tổ chức sự kiện

Bạn Trần Thị Thanh Hiền – Trưởng BTC chia sẻ: “Việc nghỉ hè 7 ngày là không đủ sau những giờ chạy deadline căng thẳng. Vì thế các thành viên nhóm TGT quyết định mang đến cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM một sân chơi mang tinh thần “kết nối – lắng nghe – chia sẻ” để có thể giải trí sau nhiều giờ học áp lực. Buổi camping “Our Summer” hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm mới lạ, cùng với những điều bất ngờ khác, hãy cùng đón chờ nhé!”.

Đặc biệt, tại “Our Summer”, các bạn sinh viên còn được tận hưởng một bữa tiệc âm nhạc với những giọng ca “trời phú”, những trò chơi làm bạn mệt hơn cả chạy deadline và cuối cùng là cùng nhau cắm trại dưới những ánh đèn và nghe “những câu chuyện chưa từng được kể”.

Thông tin sự kiện:

Thời gian: 17h00, ngày 05/08/2022

Địa điểm: Sân bóng Miền Nam – 117 Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình

Các bạn sinh viên đăng ký tham gia TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]

Hotline: 0937186393

Fanpage chính thức: Dự án Our Summer

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *