“Phỏng vấn hay – Rinh ngay việc hot” – Cơ hội dành cho sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

17:14 06/12/2019

Bạn đang chuẩn bị tốt nghiệp hoặc đang tìm kiếm một công việc phù hợp với bản và cần một bản CV (hồ sơ xin việc) mang đậm dấu ấn cá nhân để gửi tới doanh nghiệp. Sẽ thật sai lầm khi nhiều người đi xin việc nghĩ rằng sự thể hiện những kỹ năng và kinh nghiệm chỉ bắt đầu và kết thúc bằng một bản sơ yếu lí lịch thôi là đủ.

Thực tế sẽ có rất nhiều người chuẩn bị mẫu CV một cách rập khuôn theo cách mua 1 bản CV bản cứng tại các nhà sách, điền vào form và xem như vậy là đầy đủ. Cách chuẩn bị hồ sơ này đã cũ và không còn phù hợp, vậy làm thế nào để có thể chuẩn bị bản CV thật ấn tượng đối với nhà tuyển dụng và kỹ năng nào cần thiết để khi tham gia phỏng vấn thật thành công vẫn là những dấu chấm hỏi lớn mà nhiều người xin việc cần phải biết.

Nắm bắt rõ nhu cầu này, Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức hội thảo với chủ đề “Phỏng vấn hay – Rinh ngay việc hot” dành cho đối tượng là sinh viên ngành Quan hệ công chúng, thương mại điện tử diễn ra ngày 10/12/2019 tại Cao đẳng Polytechnic Hồ Chí Minh (cơ sở 2).

Thông tin về hội thảo:

  • Chủ đề: Kỹ năng “Viết CV và tham dự phỏng thành công”
  • Địa điểm tổ chức: Hội trường lầu 4 – 778B/1 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: Chiều thứ Ba ngày 10/12/2019 – Từ 13h30 – 17h00

Tại hội thảo này, sinh viên sẽ được giao lưu và trò chuyện cùng anh Nguyễn Ngọc Minh – Giám đốc F&B khách sạn Majestic Saigon, anh Ngọc Minh sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin để biết cách viết một CV chuẩn, ngoài ra còn truyền tay một số kinh nghiệm thực tế mà các bạn cần nằm lòng để khi tham gia phỏng vấn tại các doanh nghiệp đạt được kết quả tốt đẹp nhất.

Hình 2 – Một trong những hội thảo cùng chuyên đề mà Fpoly đã tổ chức thành công trước đó

Với thông điệp Một cuộc phỏng vấn xin việc thành công là tổng hòa của rất nhiều yếu tố, từ hình thức đến nội dung. Nhiều người trước khi tìm được một công việc phù hợp đã phải trải qua nhiều lần phỏng vấn xin việc, và không ít lần thất bại. Câu hỏi “Tại sao mình thất bại trong buổi phỏng vấn đó” dường như chưa được các ứng viên lưu tâm. Vì vậy để không lãng phí thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn ra về tay không, hãy trang bị cho mình những kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc cần thiết nhất, Ban tổ chức mong muốn sinh viên sẽ nhận ra lợi ích của chương trình hội thảo trên và nhanh tay đăng ký để ban tổ chức sắp xếp chỗ ngồi tốt trong buổi hội thảo này.

Thông tin đăng ký tham dự hội thảo:

  • Phòng Quan hệ doanh nghiệp
  • Chị Hoàng Yến – SĐT: 0974001660

Email: yendth19@fe.edu.vn

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *