Poly Champion Cup – Season 3: Zeus đánh bại Chicken FC giành tấm vé thứ 3 tham dự Siêu Cup FPoly 2022.

10:33 14/05/2022

Ngày 08/05 vừa qua, những trận đấu cuối cùng tại Poly Champion Cup – Season 3 do CLB Bóng đá FPoly HCM tổ chức đã diễn ra với những màn trình diễn không thể xuất sắc hơn của các đội tham gia thi đấu. Về mùa giải lần này, có thể nói đây là một cuộc chiến với thật nhiều sự nhiệt huyết, quyết tâm và đam mê.

Sau hơn 5 tuần tranh tài với 16 trận đấu được diễn ra, Poly Champion Cup 2022 Season 3 đã tìm ra 2 cái tên xuất sắc góp mặt tại trận chung kết chính là Zeus FC và Chicken FC.

Trên chấm Penalty, Zeus FC đã đánh bại Chicken FC với tổng tỷ số 5 – 4 qua đó giành chức tấm vé đồng thời giành lấy tấm vé thứ 3 tham dự Siêu Cup FPOLY 2022.

Đúng như kịch bản của một trận chung kết, 2 đội đã cống hiến cho khán giả những màn tranh tài hấp dẫn cùng với đó là những bàn thắng đẹp mắt. Trong hiệp 1, đã có 4 bàn thắng được ghi chia đều cho 2 đội bóng. Bước sang hiệp 2, 2 đội bóng đã chọn lối chơi chậm rãi và để trận đấu bước vào loạt penalty may rủi.

Chicken FC đã có một trận đấu vô cùng tuyệt vời khi vừa là đội Hạng II vừa có được một cầu thủ xuất sắc như bạn Hữu Quốc.
Dù chỉ đạt Hạng III nhưng SBTC FC cũng đã thi đấu rất ổn định, vô cùng nghiêm túc và quyết tâm.

Ngoài việc học tập, các hoạt động thể thao nhằm mục đích nâng cao sức khoẻ cũng được trường Cao đẳng FPT Polytechnic hết sức chú trọng. Thông qua những mùa giải này, các bạn sinh viên sẽ có thể nâng cao kỹ năng làm việc nhóm cùng nhau.

Poly Champion Cup – Season 3 đã chính thức khép lại và dự kiến Season 4 sẽ sớm được tiến hành để tìm kiếm đội bóng cuối cùng xuất sắc nhất bước vào trận tranh Siêu Cup FPoly diễn ra vào cuối năm nay.

Theo dõi thêm thông tin các giải bóng đá của sinh viên Fpoly HCM tại Fanpage: https://www.facebook.com/fpolyfootball

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *