Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2021 tiếp sức cho giải futsal sinh viên

11:38 18/02/2023

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2021 – thủ thành Hồ Văn Ý của đội tuyển futsal Việt Nam là một trong những khách mời danh dự tại lễ ra mắt giải Poly Champion Cup 2023 của trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Quả bóng vàng futsal Việt Nam Hồ Văn Ý (áo trắng) tiếp lửa cho giải futsal sinh viên Poly Champion Cup 2023. Ảnh: Ban tổ chức

Chiều 17.2, đã diễn ra lễ bốc thăm và chia bảng giải Poly Champion Cup 2023, giải đấu dành cho các sinh viên đang theo học tại các khoa, ngành… của trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Đáng chú ý, đương kim Quả bóng vàng futsal Việt Nam, thủ thành Hồ Văn Ý của đội tuyển futsal Việt Nam cũng đã có mặt để tham dự cũng như tiếp lửa cho các bạn sinh viên trước khi giải đấu khởi tranh.

“Bản thân tôi cảm thấy rất vinh dự khi là khách mời của buổi lễ ra mắt, bốc thăm và chia bảng Poly Champion Cup 2023 ngày hôm nay. Các giải bóng đá sinh viên luôn thu hút được sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo khán giả. Hi vọng, cũng từ những giải giải đấu như này, sẽ tìm kiếm, phát hiện được các bạn sinh viên có tố chất, tiềm năng để có thể đào tạo trở thành vận động viên futsal chuyên nghiệp, hay những cầu thủ chuyên nghiệp trong tương lai”, Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2021 Hồ Văn Ý chia sẻ.

Thủ thành số 1 của đội tuyển futsal Việt Nam giao lưu với các bạn sinh viên tham dự giải. Ảnh: Ban tổ chức

Poly Champion Cup 2023 là giải đấu có số lượng đội tham dự đông kỷ lục khi có đến 48 đội bóng tranh tài. Đây là một con số ấn tượng với phong trào bóng đá trong khuôn khổ một trường cao đẳng.

Ông Trần Vân Nam – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic cho biết: “Song song với công tác giảng dạy, trường cũng luôn chú trọng tới việc rèn luyện thể chất cho các bạn sinh viên. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các giải thể thao sinh viên nói chung, và bóng đá sinh viên nói riêng thời gian qua, thì Poly Champion Cup 2023 chính là sân chơi để các bạn sinh viên trường trường Cao đẳng FPT Polytechnic có dịp tranh tài với nhau, sau đó tuyển chọn ra những cầu thủ có tố chất để vào đội tuyển trường, tham dự các giải sinh viên toàn thành, toàn quốc…”.

Cũng theo thầy Nam, nếu các bạn sinh viên có tố chất, tài năng và được các câu lạc bộ chuyên nghiệp phát hiện và đào tạo, trường cũng sẽ tạo mọi điều kiện trong công tác giảng dạy, học tập để sinh viên của mình có thể theo đuổi đam mê.

Ngoài quả bóng vàng futsal Việt Nam Hồ Văn Ý, tham dự lễ ra mắt giải đấu có sự góp mặt của cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Thành Long Giang và Lê Hoàng Thiên. Còn có 2 nhà vô địch Giải bóng đá 7 người quốc tế 2022 Phạm Trương Hoàng Nam, Nguyễn Văn Hạnh, cùng với đó là cựu huấn luyện viên futsal chuyên nghiệp Nguyễn Ngọc Thanh Phú.

48 đội bóng tại Poly Champion Cup 2023 sẽ chia thành 12 bảng đấu, thi đấu vòng tròn để chọn ra các nhất nhì mỗi bảng vào vòng đấu loại. Giải sẽ diễn ra từ 19.2 tới 12.3 tại sân bóng đá Ông bầu Bảo Long (Quận 12, TP.HCM).

Theo: Báo Lao động 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *