Sinh viên chuyên ngành Quản trị khách sạn FPoly HCM “bội thu kiến thức” sau chuyến tham quan “5 sao”

14:05 17/03/2022

Ngày 15/3 vừa qua, các bạn sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã có buổi khám phá nghiệp vụ tại khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport.

Nổi tiếng với sự tiếp đãi nhiệt tình của nhân viên, sở hữu “city view” tuyệt đẹp, luôn chú trọng đến khẩu vị riêng của khách hàng và sẵn sàng nấu những món không có trong thực đơn, chính vì thế Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport được nhiều “thượng đế” đánh giá cao và lựa chọn để có thể trải nghiệm chất lượng phục vụ với mức hoàn hảo.

Giám đốc nhân sự – Chị Phan Thị Ngọc Bích giới thiệu về Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport

Với những điểm nổi bật nêu trên, các bạn sinh viên HM17301 chuyên ngành Quản trị khách sạn FPT Polytechnic HCM càng thêm thích thú và mong muốn được “mục sở thị”, hiểu hơn về hoạt động, công việc tại đây.

Đáp ứng điều này, phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic HCM đã tổ chức chuyến tham quan doanh nghiệp với điểm đến là Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport. Chia sẻ sau chuyến tham quan, bạn Ngô Minh Trí cho biết: “Em thấy rằng chuyến tham quan này thực sự cần thiết, đặc biệt là đối với sinh viên những học kỳ đầu. Thông qua chuyến tham quan này, em và các bạn đã hiểu hơn về hoạt động doanh nghiệp, cơ hội việc làm, đặc biệt là có cái nhìn thực tế, định hướng bản thân tốt hơn khi theo đuổi lĩnh vực Quản trị khách sạn”.

Cũng tham gia chuyến tham quan này, bạn Đặng Thuỳ Yên chia sẻ: “Em thấy Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport có một nét đẹp riêng biệt, hoành tráng, tỉ mỉ trong cách trang trí và sắp xếp. Những thông tin trong buổi tham quan này rất bổ ích để chúng em nâng cao kiến thức, cố gắng hơn tỏng quá trình học tập”.

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cuối buổi tham quan

Khẳng định lần nữa về tầm quan trọng của hoạt động tham quan doanh nghiệp, đặc biệt là đối với chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng, Hướng dẫn du lịch, thầy Nguyễn Hữu Hướng, Trưởng môn Quản trị nhà hàng cho biết: “Trải nghiệm thực tế rất quan trọng, thông qua hoạt động tham quan doanh nghiệp, các bạn sẽ có những thu hoạch riêng cho bản thân, chẳng hạn như kinh nghiệm, định hướng… Tôi hy vọng rằng, sau khi được tay nghe, mắt thấy các nghiệp vụ chuyên ngành, các bạn sẽ sớm có kế hoạch phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp sau này”.

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, gắn thực tế vào trong từng môn học là điều mà Cao đẳng FPT Polytechnic đã và đang thực hiện bấy lâu nay. Với 70% thời lượng đào tạo là thực hành, các bạn sinh viên sẽ nhanh chóng tích luỹ kinh nghiệm làm việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Qua đó, sau khi ra trường, các bạn sinh viên có thể thích nghi nhanh chóng với nhu cầu của nền kinh tế, xã hội.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *