Khám phá KCN Hiệp Phước, chuyến tham quan không thể bỏ lỡ của sinh viên Cơ khí FPoly HCM

14:47 18/03/2022

Ngày 31/3 tới đây, các bạn sinh viên chuyên ngành Cơ khí Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ được tham quan các doanh nghiệp tiêu biểu về Cơ khí tại KCN Hiệp Phước – Một trong những KCN lớn nhất tại TP.HCM.

Ngành Cơ Khí đã và đang thể hiện vai trò trọng yếu trong hoạt động phát triển của nền kinh tế nước ta. Không những thu hút các bạn trẻ bởi chất lượng đầu ra, mức lương ổn định, ngành Cơ khí còn tạo ra những giá trị về hoạt động sản xuất, đáp ứng như cầu phát triển của xã hội.

Thế nhưng, không phải sinh viên nào cũng hiểu “tất tần tật” về ngành Cơ khí, các công việc, cách thức vận hành một doanh nghiệp khi chỉ học qua những kiến thức trên lớp. Chính vì vậy hoạt động tham quan doanh nghiệp tới đây sẽ là chìa khoá để các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM hiểu sâu hơn về lĩnh vực mà mình đã lựa chọn theo học.

Cụ thể, trong chuyến tham quan lần này, các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM sẽ được tham quan 3 doanh nghiệp: Công ty TNHH SX Cơ khí chính xác Việt Nhật, Công ty TNHH Tân Hạnh và Công ty TNHH SX Cơ khí chính xác Nhuận Tiến – 3 trong số những doanh nghiệp lớn nhất tại KCN Hiệp Phước.

Đồng hành cùng các bạn trong chuyến đi này sẽ có sự tham gia của thầy Nguyễn Văn Nga – Chủ nhiệm Bộ môn Cơ khí, cô Phan Thị Đăng Thư – Trưởng ngành Cơ khí & thầy Trần Ngọc Thiện – Giảng viên Bộ môn Cơ khí.

Thông tin chương trình:

  1. Thời gian: 31/3/2022
  2. Lịch trình:
  • 07h00: Sinh viên tập trung tại trường (Tòa nhà P – Cơ sở 3 – Công viên Phần Mềm Quang Trung)
  • 07h30 – 9h30: Di chuyển và Tham quan Công ty TNHH Tân Hạnh
  • 09h30 – 10h00: Tham quan Công ty TNHH SX Cơ khí chính xác Nhuận Tiến
  • 10h00 – 10h30: Tham quan Công ty TNHH SX Cơ khí chính xác Việt Nhật
  • 11h30: Kết thúc chương trình – Di chuyển về lại trường.

Lưu ý:

  • Sinh viên tham gia cần có mặt đúng giờ quy định;
  • Sinh viên mặc áo cam đồng phục FPT Polytechnic, mang giày thể thao khi tham gia;
  • Sinh viên đeo khẩu trang, tuân thủ quy định 5K.

Tham quan doanh nghiệp là một trong những hoạt động ngoại khoá bổ ích, thú vị, giúp các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM hiểu hơn về môi trường làm việc thực tế, định hướng tốt hơn cho sự phát triển của bản thân, đặc biệt là có sự chuẩn bị cần thiết cho kỳ thực tập và những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *