Sinh viên FPoly HCM “bỏ túi” tips gây ấn tượng với nhà tuyển dụng qua talkshow “Vận dụng quảng cáo vào xây dựng thương hiệu cá nhân”

15:42 24/09/2022

Vào ngày 24/9 vừa qua, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã có buổi giao lưu nhiệt tình với các chuyên gia, nâng cao kiến thức tại buổi talkshow “Vận dụng quảng cáo vào xây dựng thương hiệu cá nhân”.

Theo đuổi triết lý “Thực học – Thực nghiệp”, bộ môn Quản trị kinh doanh tại FPT Polytechnic HCM luôn mong muốn sẽ giúp các bạn sinh viên “update” trình độ hiểu biết, kiến thức của bản thân không chỉ qua giờ lên lớp mà còn là những buổi thực hành, giao lưu với các chuyên gia “lão làng”. Thông qua nhiều talkshow, workshop, bộ môn đã giúp rất nhiều bạn sinh viên định hướng rõ ràng hơn về ngành học, từ đó chuẩn bị hành trang cho nghề nghiệp trong tương lai. Chính sự thành công này đã thúc đẩy bộ môn tiếp tục tổ chức buổi talkshow “Vận dụng quảng cáo vào xây dựng thương hiệu cá nhân”, diễn ra vào tối 24/9 vừa qua.

Buổi nói chuyện vinh dự được đón tiếp khách mời là chị Nguyễn Lê Bảo Trân – quản lý Trung tâm tiếp cận ĐH trực thuộc tập đoàn Giáo dục INTO (UAC) cùng đông đảo các thầy cô của bộ môn Marketing &Sales của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM.

Talkshow “Vận dụng quảng cáo vào xây dựng thương hiệu cá nhân”

Không ngoài dự đoán, nội dung và dàn khách mời “xịn xò” đã thu hút hơn 80 bạn sinh viên đang theo học môn Quảng cáo cùng các bạn sinh viên trong trường có mặt tại hội trường để tham gia lắng nghe, giao lưu, đặt câu hỏi tại talkshow, góp phần làm nên không khí sôi nổi trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Đông đảo giảng viên và các bạn sinh viên tham gia talkshow

Với hơn 10 năm kinh nghiệm “check” qua hàng trăm CV và nhiều năm trong môi trường làm việc với nhân sự trong và ngoài nước, chị Bảo Trân đã cho các bạn sinh viên thấy được bức tranh toàn cảnh, những mặt tốt và xấu trong cách các bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Nhấn mạnh sự quan trọng của Quảng cáo, chị Trâm cho rằng đó cũng là một cách để các bạn làm nổi bật cũng như dễ dàng xây dựng hình ảnh bản thân một cách khác biệt, nhiều màu sắc và có tỷ lệ được doanh nghiệp để ý cao hơn.

Chuyên gia Bảo Trân (bên phải) chia sẻ tại talkshow

Mong muốn được hoàn thiện mình cũng như “bỏ túi” cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, các bạn sinh viên cũng rất hào hứng trong việc chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, đặt câu hỏi với khách mời, nhiệt tình tham gia tương tác.

Sinh viên cùng giảng viên và khách mời chụp ảnh lưu niệm tại talkshow

Buổi Talkshow đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức trong mảng Quảng cáo, xây dựng thương hiệu bản thân để từ đó gia tăng thêm nhiều cơ hội trong công việc cũng như cuộc sống. Mong rằng, sau buổi gặp gỡ này, các bạn sẽ áp dụng những gì đã học để gây ấn tượng thành công với nhà tuyển dụng, làm hình ảnh của bản thân trở nên khác biệt, nhận được nhiều sự chú ý hơn. Chúc các bạn may mắn nhé!

Bộ môn Quản trị kinh doanh

Cao đẳng FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *