Sinh viên FPoly HCM “cháy hết mình” tại đêm nhạc “FPoly Prom Night 2022: Mộng Mơ”

19:03 05/08/2022

Ngày 3/8 vừa qua, sự kiện “FPoly Prom Night 2022: Mộng mơ” tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã diễn ra sôi động với những màn trình diễn “bùng nổ”.

“FPoly Prom Night 2022: Mộng Mơ” là đêm nhạc được tổ chức với quy mô hoành tráng với sự góp mặt các ca sĩ trẻ đình đám như: DuongG, T.R.G, Kquon, MTBoiz, TquieT,…Không chỉ vậy, sự kiện cũng thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia, mong chờ bởi sức hấp dẫn của chương trình tìm kiếm King & Queen.

Sự kiện “FPoly Prom Night 2022: Mộng Mơ”
Ca sĩ Duongg với bản hit “3107” tại sự kiện
MTBoiz – Chàng rapper trẻ đến từ Cao đẳng FPT Polytechnic HCM

Bùi Hoài Vinh, trưởng BTC của sự kiện Prom Night 2022, cho biết: “FPoly Prom Night 2022 được diễn ra trong không gian vui vẻ, cho phép những tâm hồn trẻ được tự do, bay bổng trong cõi mộng mơ, đắm chìm vào thế giới của riêng mình có thể “xả stress” sau những ngày dài chạy deadline. Dưới vai trò là trưởng BTC, mình cảm thấy rất vui vì sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự ủng hộ hết mình từ các bạn sinh viên”.

Các thí sinh trẻ tài năng của cuộc thi tìm kiếm KING & QUEEN
Chủ nhân của ngôi vị King & Queen

Một lần nữa, xin chúc mừng đêm nhạc “FPoly Prom Night 2022: Mộng Mơ” đã diễn ra sôi động, đem đến cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM một không gian để “cháy” hết mình với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, nhiều năng lượng. Mong rằng, nhà trường sẽ tiếp tục có những sự kiện sôi động, trẻ trung như vậy trong thời gian tới!

Các bạn có thể theo dõi và xem lại những hình ảnh của sự kiện tại Fanpage Fpoly Prom Night 2022: “Mộng Mơ”

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *