Sinh viên FPoly HCM đem không khí Tết ấm cúng tới gần hơn với người vô gia cư

14:46 11/01/2023

Vào ngày 8/1 vừa qua, CLB Tình nguyện FPoly HCM đã phát động chương trình thiện nguyện “Bi Lì Xào – Bao lì xì”, nâng cao tinh thần tương thần tương ái, đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn của người vô gia cư trên địa bàn thành phố.

Sau một thời gian phát động chương trình thiện nguyện “Bi Lì Xào – Bao lì xì”, CLB Tình nguyện FPoly HCM đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng cán bộ, giảng viên, sinh viên FPT Polytechnic HCM và các nhà hảo tâm. Biết ơn những đóng góp từ những tấm lòng tương thân, tương ái, vào ngày 8/1 vừa qua, CLB Tình nguyện FPoly HCM đã cùng nhau chuẩn bị gần 100 phần quà để trao tặng tới những người vô gia cư trên địa bàn TP.HCM.

CLB Tình Nguyện FPoly HCM phát động dự án thiện nguyện “Bi Lì Xào – Bao lì xì”

Truyền đi thông điệp “mỗi suất ăn trao đi-một tình yêu thương để lại”, các bạn trẻ tin rằng dự án đã mang không khí Tết 2023 ấm cúng tới gần hơn với những người vô gia cư TP.HCM.

CLB Tình Nguyện FPoly HCM trao tay các suất ăn đến người vô gia cư

Bạn Lê Thị Ngọc Thuỷ – Chủ nhiệm CLB Tình Nguyện FPoly HCM chia sẻ: “Đây là hoạt động được CLB Tình Nguyện FPoly HCM triển khai hàng quý nhằm chia sẻ phần nào gánh nặng với các cô chú và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Mình nghĩ sau một ngày vất vả mưu sinh, thì giờ đây những suất ăn được trao đến tay các cô, chú sẽ là một niềm động viên cực kỳ to lớn, không chỉ giúp các cô, chú thấy ấm áp mà còn cảm nhận tình yêu thương, tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của sinh viên FPT Polytechnic HCM”.

Trong không khí Tết Quý Mão 2023 cận kề, những hành động, dự án thiện nguyện của các bạn sinh viên CLB Tình nguyện FPoly HCM lại càng chứng tỏ được tinh thần tương thân tương ái, sự giúp đỡ, sẻ chia, mang những điều có ích tới nhiều hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng, trong thời gian tới, CLB Tình nguyện FPoly HCM sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nhé!

Phòng CTSV FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *