Sinh viên FPoly HCM hóa thân thành “ông trùm” công nghệ Samsung ra mắt sản phẩm Launching Z Fold 3

15:28 08/01/2023

Trong môn học Nguyên lý thiết kế Nội – Ngoại thất, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã bước đầu làm quen với việc thiết kế không gian trong môi trường thực tế.

Môn học Nguyên lý thiết kế là một phần không thể thiếu trong quá trình trở thành một kỹ sư thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Sau khi có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực hành, sinh viên có thể tự tin thiết kế giao diện nội – ngoại thất phù hợp với những chủ đề được yêu cầu.

Trong môn Nguyên lý thiết kế tại kỳ học này, sản phẩm đồ án Launching Z Fold 3 Samsung cùng tagline Unfold your word – Mở ra thế giới của bạn đã nhận được đánh giá cao của giảng viên chuyên ngành. Sử dụng tông màu đen, trắng và xanh đơn giản nhưng dự án vẫn thành công với thiết kế bắt mắt cùng thông điệp đơn giản mà thu hút.

Sinh viên Phạm Thanh Bình – đại diện dự án cho biết: “Sở trường của mình là đồ họa ứng dụng trong thiết kế nội thất nên mình quyết định sẽ xây dựng một dự án hướng chủ yếu là về không gian bên trong. Tuy nhiên, mình vẫn muốn phá cách và có thêm độc đáo trong sản phẩm nên lựa chọn bối cảnh ra mắt sự kiện Samsung để có thể vừa thiết kế nội thất bên trong mà vẫn hướng đến mục tiêu “Unfold your word – Mở ra thế giới của bạn”.

Trong buổi lễ ra mắt, yếu tố ánh sáng trở thành điểm nhấn chính cho toàn bộ sự kiện. Xuất hiện trong một không gian mờ ảo, dòng Samsung Z Fold 3 thành công gây nên hiệu ứng ảo thị độc lạ và sống động đối với người sử dụng. “Với tính năng gấp mở của chiếc Z Fold 3 cùng tỉ lệ màn hình lớn khi được ra mắt, giờ đây Z Fold 3 không chỉ là một chiếc điện thoại mà nó còn là một chiếc ipad mini với nhiều tác vụ khác nhau” – bạn Thanh Bình chia sẻ dưới cương vị là một nhà thiết kế “chính hiệu” trong buổi sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Samsung.

Với sự thành công đầu tay trong môn Nguyên lý thiết kế Nội – Ngoại thất này, hy vọng sinh viên Phạm Thanh Bình sẽ cố gắng và tiến bộ hơn nữa trong các dự án thiết kế sau này!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *