Sinh viên FPoly HCM “phá cách” làm mới nội – ngoại thất cho hãng giày đình đám Ananas

17:31 12/01/2023

Với ý tưởng mới lạ, thiết kế phá cách cùng phong cách độc đáo, nhóm sinh viên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã mang đến một làn gió mới cho sản phẩm tốt nghiệp làm mới nội – ngoại thất cho hàng giày đình đám Ananas. 

Trong học kỳ này, chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện tại các cơ sở của Cao đẳng FPT Polytechnic liên tục nhận về những sản phẩm tốt nghiệp của các bạn sinh viên kỳ cuối. Dựa trên vốn kiến thức đã học kết hợp với sự nỗ lực không ngừng của các bạn sinh viên, mỗi dự án đều thành công nhận số điểm tương đối cùng lời khen ngợi đến từ các giảng viên.

Một trong số dự án thiết kế nội – ngoại thất đặc biệt của năm nay có thể kể đến sản phẩm của nhóm sinh viên có tên “Thước đo”. Nhóm bao gồm các bạn: Lâm Ngọc Phương Uyên (Nhóm trưởng); Lê Hồng Nhị; Phạm Thị Nhuần và Trần Quốc Khang.

Theo chia sẻ của giảng viên trong Hội đồng giám khảo, thầy cho biết: “Thầy rất thích phong cách của nhóm Thước đo bởi nó mang hơi thở của tuổi trẻ qua từng chi tiết. Nhìn chung, các bạn đã rất bạo dạn khi dám sử những nhiều màu sắc và đi theo phong cách pop art để làm đồ án tốt nghiệp. Thầy hy vọng, với những dự án thực tế khi đi làm sau này, các bạn vẫn sẽ giữ được lối tư duy sự sáng tạo, độc đáo và mới lạ như thế!”

Nhóm Thước đo có giao diện “nổi bần bật” trong buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp

Nhận được lời khen ngợi đến từ giảng viên, các thành viên đều tỏ rõ sự vui mừng và phấn khích. Đại diện nhóm Thước đo, bạn Phương Uyên chia sẻ: “Bên cạnh những lời đánh giá tốt, Hội đồng chấm thi cũng có góp ý thêm về sản phẩm thiết kế nội – ngoại thất cho trụ sở chính của Ananas của chúng mình là hơi “tham” về phần màu sắc khiến bài trông hơi rối mắt. Bài học của chúng mình hôm đó là nên chọn lọc và đưa vừa đủ chi tiết vào bài mà thôi. Dù sắp ra trường nhưng cả nhóm vẫn luôn trân trọng và sẵn sàng học hỏi những gì thầy cô giảng dạy và hướng dẫn”.

Hãng giày Ananas là một thương hiệu giày được gia công hoàn hoàn tại Việt Nam. Đây là một hãng giày có cá tính phù hợp với các bạn trẻ Việt được thể hiện rất rõ qua thông điệp “Be positive” (lạc quan) và “Be honest” (trung thực) cùng tagline “Prove yourself” với ý nghĩa hãy thể hiện bản thân khi đã khám phá được bản thân.

Sản phẩm của Ananas là nguồn cảm hứng chính cho nhóm Thước đo thực hiện dự án

“Bất kỳ bạn là ai – một người không phân biệt giới tính, không phân biệt sắc tộc,.. bạn hãy là chính bạn. Hãy thể hiện bản thân và đừng e ngại hay tự ti chỉ vì mình khác biệt với tất cả mọi người.. Hãy cứ tự tin dám nghĩ, dám làm và dám thực hiện nó. Giống như chúng mình – hội sinh viên học design nhưng không bao giờ sợ sai vì những gì đã thiết kế!” – nhóm trưởng giải thích thêm về ý tưởng lựa chọn hãng giày Ananas

Có thể khẳng định, thành công của dự án trụ sở chính cho showroom Ananas phần lớn là dựa trên tinh thần và sức trẻ của tuổi thanh niên. Hy vọng, trong tương lai, các bạn sinh viên của nhóm Thước đo sẽ trở thành những nhà thiết kế có phong cách và thành công rực rỡ trong ngành nghề đã chọn!

Hãy cùng xem lại một số hình ảnh và video về dự án này nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *