Sinh viên FPoly HCM sáng tạo không giới hạn trong môn Nghệ thuật chữ

11:49 23/09/2022

Hãy cùng ngắm nhìn những sản phẩm thiết kế cuối môn Nghệ thuật chữ của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM nhé! Bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy!

Trong bài tập cuối môn nghệ thuật chữ vừa qua, cô Minh Thùy – giảng viên ngành thiết kế đồ họa FPT Polytechnic HCM đã không khỏi bất ngờ về các sản phẩm của các bạn sinh viên. Những sản phẩm được các bạn hoàn thành một cách xuất sắc, đem lại nhiều nguồn cảm hứng cho chính các thầy cô giảng viên cũng như cô Thùy. Chia sẻ về bài tập lần này, cô Minh Thùy cho biết: “Kết thúc môn nghệ thuật chữ, với những kỹ năng, kiến thức được học, các em đã hoàn toàn thể hiện được nét riêng của bản thân, đồng thời thể hiện những điều muốn nói qua bản thiết kế của mình.”

Trong quá trình thiết kế sản phẩm truyền thông hiện đại, việc thiết kế thường lấy chữ cái làm đối tượng khai thác, khiến các con chữ không chỉ là công cụ truyền đạt thông tin thông thường mà luôn vận động, sáng tạo và mang tính nghệ thuật cao cùng với sự thể hiện có tính khoa học. Chính vì vậy, môn nghệ thuật sáng tạo chữ đòi hỏi tính sáng tạo rất cao. Dưới sự hướng dẫn của cô Minh Thùy và cả những kiến thức đã được học, các bạn sinh viên đã hoàn thành bài tập một cách tốt  nhất.

Trong từng sản phẩm, các bạn sinh viên đã thiết kế rất tỉ mỉ để “show” được cá tính riêng. Không chỉ sáng tạo, các bạn còn có những thông điệp rất rõ ràng trong sản phẩm của mình.

Với phương châm đào tạo “Thực học-Thực nghiệp” của Cao đẳng FPT Polytechnic, các bạn sinh viên sẽ được học và trải nghiệm rất nhiều để có thể trau dồi bản thân. Trong những bài tập thế này, các bạn có thể thoải mái sáng tạo mà không bị bó hẹp vào bất cứ một khuôn khổ nào. Với những môn học tiếp theo, hy vọng rằng, các bạn sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo, cho “ra lò” thêm nhiều thiết kế tuyệt vời hơn nữa nhé!

  • Các sản phẩm của các bạn sinh viên:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *