Sinh viên FPoly HCM “show” loạt tài năng ấn tượng tại vòng sơ loại “Poly’s Got Talent 2022”

13:53 26/11/2022

Vừa qua (24/11), tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã diễn ra vòng sơ loại “Poly’s Got Talent 2022”, thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên với nhiều tài năng vô cùng ấn tượng. 

Tiếp nối thành công ở các mùa trước, “Poly’s Got Talent 2022” tiếp tục được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi giải trí, tìm kiếm và phát triển tài năng của các bạn sinh viên FPT Polytechnic HCM. Tại vòng sơ loại, cuộc thi thu hút gần 100 thí sinh dự thi đến từ nhiều thể loại như hát, rap, múa, diễn kịch…

Thí sinh ổn định trong lúc chờ phần thi của mình

Tham gia đánh giá thí sinh trong vòng loại cuộc thi gồm có:

 • Anh Nguyễn Bỉnh – Đạo diễn, Biên kịch
 • Anh Phát Phạm – Biên đạo múa
 • Cô Hoài Thương – Giảng viên bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPT Polytechnic HCM
Bộ 3 BGK “quyền lực”

Những tiết mục đầu tiên đã khiến cho BGK không khỏi ngạc nhiên và đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cô Hoài Thương chia sẻ: “Với vai trò là BGK chương trình, tôi thấy các bạn sinh viên thật sự có rất nhiều tài năng. Thông qua chương trình Poly’s Got Talent 2022, chắc chắn nhà trường sẽ tìm được những bạn sinh viên tiềm năng, cũng như giúp các bạn có cơ hội tỏa sáng đam mê của mình trên sân khấu. Tôi thật sự hạnh phúc và luôn ủng hộ, động viên các em qua các vòng thi, vì vậy, hãy cố lên nhé các bạn sinh viên ơi!”.

Tại vòng sơ loại, BGK đều rất tận tình góp ý các chi tiết nhỏ trong phần thi của thí sinh. Đây đều là những nhận xét mang tính chuyên môn, là những bài học quý giá để các bạn thí sinh hoàn thiện mình hơn. Theo BGK, để có thể đạt kết quả cao trong đêm chung kết, các bạn thí sinh cần có sự chuẩn bị chu đáo hơn không chỉ về kỹ năng biểu diễn mà còn phải chỉn chu từ trang phục, vẻ ngoài và thuộc lời bài hát, lời rap (với tiết mục hát), nhớ động tác nhảy (đối với tiết mục nhảy) để thêm tự tin và thần thái tuyệt vời cùng với sự tỏa sáng.

Các bạn sinh viên “show” loạt tài năng của mình tại sân khấu “Poly’s Got Talent 2022”

Khép lại vòng sơ loại, TOP 30 bạn thí sinh xuất sắc bước vào vòng loại trực tiếp của cuộc thi Poly’s Got Talent 2022 đã chính thức lộ diện. Cùng xem thông tin chi tiết các thí sinh xuất sắc TẠI ĐÂY!

Vào ngày 5/12 sắp tới, vòng loại trực tiếp cuộc thi “Poly’s Got Talent 2022” sẽ chính thức diễn ra! Hãy cùng chờ đón thêm nhiều tiết mục hấp dẫn của các bạn thí sinh nhé! Chúc các bạn may mắn!

Thời gian: Ngày 05/12/2022

Địa điểm: Hội trường toà nhà P, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM – Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM

Lưu ý về tiết mục dự thi:

 1. Tất cả tiết mục dự thi sẽ được sử dụng nhạc Beat (định dạng .mp3). Sinh viên có thể thêm lời dẫn để giới thiệu/diễn giải tiết mục dự thi (nếu có).
 2. Thí sinh đăng ký nhạc và lời dẫn (cú pháp lưu tên file: SBD_Tên tiết mục) TẠI ĐÂY
 3. Hạn đăng ký nhạc và lời dẫn: Trước ngày 02/12/2022.
 4. Tiết mục tham dự Vòng loại trực tiếp không được trùng với tiết mục đã đăng ký Vòng sơ loại.
 5. Sau thời gian trên, BTC sẽ không giải quyết bất kì trường hợp phát sinh nào.
 6. Đối với tiết mục nhạc cụ: Thí sinh chủ động chuẩn bị nhạc cụ và jack cắm

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *