Sinh viên FPoly HCM tăng “level” qua Workshop “How to beat english exam at FPoly”

8:28 10/11/2022

Ngày 8/11 vừa qua, tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã diễn ra thành công Workshop “How to beat english exam at FPoly” nhằm hỗ trợ tân sinh viên ở bài kiểm tra cuối kì môn tiếng Anh.

Tháng 11 là thời điểm gấp rút để sinh viên tại FPT Polytechnic chuẩn bị cho các bài kiểm tra cuối môn, đặc biệt là môn tiếng Anh. Có thể nhận thấy, đây là môn học đã gây ra nhiều nỗi “ám ảnh” đối với các bạn sinh viên. Nhận thấy không khí học tập áp lực, các giảng viên bộ môn Tiếng anh đã tạo thêm cơ hội để giúp các bạn sinh viên mới có thể “đánh bại” kỳ thi sắp tới thông qua Workshop “How to beat english exam at FPoly”.

Buổi workshop diễn ra tốt đẹp

Workshop là buổi học mở với sự góp mặt của hai giảng viên là cô Đỗ Thuỵ Khánh Vy và cô Đinh Thuý Ly cùng các bạn sinh viên mới. Diễn ra trong buổi workshop, các bạn tân sinh viên đã được hai cô giới thiệu về các mục:

  • Tổng quan về các phần thi
  • Những mẹo và lưu ý để hoàn thành tốt buổi thi
  • Video mẫu buổi thi Final Speaking
  • Gợi ý một số trang web học tiếng Anh hiệu quả

Những kiến thức và kinh nghiệm mà các cô chỉ dẫn đã phần nào giúp tân sinh viên cảm thấy yên tâm hơn trước buổi thi sắp tới. Những thắc mắc như “phần thi có mấy mục”, “cách nói sao cho phần thi speaking trở nên thành công” hay “nên luyện ngữ pháp như thế nào cho tốt” lần lượt đều được các cô trả lời nhiệt tình và kỹ càng.

Trong phần giao lưu, giảng viên Khánh Vy có chia sẻ: “Cô tin rằng sinh viên FPT Polytechnic HCM sẽ “đánh bại” kỳ thi đầu tiên dễ dàng vì các bạn đều đã chăm chỉ học tập trong suốt thời gian qua. Và để hoàn thành bài thi với chất lượng tốt nhất, cô khuyên các bạn hãy cố gắng luyện nghe và nói thật nhiều, sau đó mới kết hợp cùng ngữ pháp và luyện viết”.

Như vậy, các giảng viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã cố gắng tạo điều kiện hết sức để giúp các bạn tân sinh viên. Hy vọng các bạn sẽ thành công vượt qua kỳ thi tiếng Anh này!

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi workshop vừa qua nhé!

Bộ môn tiếng Anh

Cao đẳng FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *