Cuộc thi “Dẫn đầu đội Sales”: Sinh viên tham gia vòng training kỹ năng livestream bán hàng

14:33 23/11/2022

Vừa qua (18/11), các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã được training kỹ năng livestream bán hàng để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tham gia cuộc thi “Dẫn đầu đội Sales”.

Trước khi tham gia cuộc thi “Dẫn đầu đội sales”, các bạn sinh viên sẽ được trải qua các khóa huấn luyện do bộ môn môn Marketing & Sales FPT Polytechnic HCM tổ chức, trong đó có vòng training kỹ năng livestream bán hàng vào ngày 18/11 vừa qua. Với sự tham gia của diễn giả Mr. Minh Trí – CEO CMT Entertainment – đào tạo tư vấn – vận hành Livestream chuyên nghiệp, buổi training đã thu hút hơn 50 sinh viên thuộc 9 đội thi và các thầy/cô ngành Sales & marketing cùng tham gia. Các bạn trẻ cho biết rất háo hức và đến từ rất sớm để chọn vị trí ngồi rõ nhất trong hội trường.

Không khí trước buổi training
Thầy Nguyễn Minh Trường – Trưởng ngành Marketing & Sales chia sẻ về cuộc thi “Dẫn đầu đội Sales” trong vòng training livestream bán hàng

Tại buổi training, các bạn sinh viên đã được học về công thức livestream như:

  • Cách đặt điện thoại và đèn livestream để đạt hiệu quả cao
  • Cách bắt đầu buổi livestream thu hút khán giả;
  • Giới thiệu 5 tính năng nổi bật của sản phẩm bản thân kinh doanh;

Chỉ trong 2 tiếng, hàng loạt kiến thức thú vị đã được các bạn sinh viên tiếp thu một cách chủ động, không ngừng đặt ra câu hỏi dành cho diễn giả để vừa học, vừa được giải đáp nhiều thắc mắc. Được thực hành ngay tại buổi training, các bạn trẻ đã áp dụng rất nhanh kỹ năng mình vừa học để livestream ngay trên sân khấu về các sản phẩm nhóm mình đang bán.

Diễn giả Mr. Minh Trí – CEO CMT Entertainment tại vòng training livestream bán hàng
Đại diện các đội lên thực hành livestream ngay trên sân khấu
Giảng viên thử sức livestream ngay trên sân khấu

Chỉ còn 2 vòng nữa để tìm ra các chiến binh sales đích thực tại cuộc thi “Dẫn đầu đội Sales”! Với bản lĩnh, sự đầu tư nghiêm túc từ các đội thi cùng sự hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ Giảng viên Marketing & Sales và chuyên gia giàu kinh nghiệm, mong rằng, các đội thi tham gia sẽ thể hiện thật tốt tại cuộc thi trong ngày 28/11 sắp tới nhé! Chúc các bạn may mắn!

Bộ môn Quản trị kinh doanh

Cao đẳng FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *