Sinh viên FPoly HCM xuất sắc góp mặt tại vòng chung kết “FPT Khơi nguồn võ Việt 2022″”

10:22 14/11/2022

Từ ngày 21 – 25/11 sắp tới, 18 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ vinh dự góp mặt tại vòng chung kết của cuộc thi “FPT Khơi nguồn võ Việt 2022” tại FPT Edu Quy Nhơn. 

Trải qua khoảng thời gian nỗ lực tập luyện và vượt qua vòng sơ loại, 18 bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã xuất sắc trở thành những gương mặt đại diện nhà trường tham gia cuộc thi “FPT Khơi nguồn võ Việt” vào ngày 21 – 25/11 sắp tới. Điều này cũng chứng tỏ thành quả của thầy, trò FPT Polytechnic HCM và tinh thần thượng võ bất diệt, luôn không ngừng cố gắng để mang tinh hoa môn võ cổ truyền ngày một tới gần hơn.

Cô Xuân Thy – Đội trưởng đầy mạnh mẽ của đội chia sẻ: “Đầu tiên, tôi thật sự rất vinh dự khi dành được suất thi đấu ở nội dung Quyền đôi nam nữ, càng tự hào hơn khi hơn 80% đội được tham gia vòng chung kết. Với vai trò là đội trưởng của đội, tôi xin hứa sẽ hỗ trợ và dẫn dắt đội thật tốt, tích cực động viên các bạn giữ vững năng lượng nghìn máu cho trận quyết chiến sắp tới và đạt được thành tích cao nhất của giải đấu. Cuối cùng, tôi cũng xin chân thành cảm ơn giảng viên Hồ Ngọc Lợi và các thầy cô môn giáo dục thể chất đã dành thời gian huấn luyện cho toàn đội trong thời gian gấp rút này”.

Tại vòng chung kết của “FPT Khơi Nguồn Võ Việt 2022” sắp tới, thầy và trò FPT Polytechnic HCM sẽ tham gia 15/25 các nội dung của giải đấu, bao gồm:

Quyền cá nhân (Nam/Nữ) Ngũ Môn Quyền Nam
Long Hổ Quyền Nam
Tứ Tượng côn pháp Nam
Nhật Nguyệt đại đao nam
Thập Tự Quyền Nữ
Quyền đồng đội nam, nữ Thập Tự Quyền
Đa luyện vũ khí (Nam/Nữ)
Đa luyện tay không (Nam/Nữ)
Đối kháng các hạng cân Nam: 55-60 kg, 60-65 kg, 65-70 kg, 70-75 kg
Nữ: 45-50 Kg

Cô Xuân Thy cho biết: “Trải qua 2 giải đấu vòng loại toàn quốc và giải đấu sinh viên mở rộng Quận Bình Thạnh, các bạn có thời gian 7 ngày để đợi kết quả giải đấu, tranh thủ nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần quyết chiến. Chỉ còn 15 ngày đến giải đấu, CLB đang nỗ lực tập luyện hết sức mình với 2 ca/ngày: Ca chiều: 13h-15h cho các nội dung đối kháng và quyền đơn và ca tối: 18h-22h cho tất cả các nội dung”.

Chia sẻ thêm về thuận lợi và các khó khăn đang gặp phải, cô Xuân Thy chia sẻ thêm: “CLB được tham gia gần hết các nội dung đăng ký nên tinh thần chiến đấu của các bạn còn rất tốt. Bên cạnh đó, CLB còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên CLB – thầy Hồ Ngọc Lợi và tất cả các giảng viên của môn giáo dục thể chất. Vì thời gian gấp rút nên tất cả đều khá bận rộn, các bạn phải dốc hết sức tập luyện, có hôm luyện tập đến tận 11h đêm rồi hôm sau lại tiếp tục học tập và công việc hàng ngày của các bạn. Các bạn luôn và đang phải giữ vững tinh thần, sức khỏe và đảm bảo chế độ dinh dưỡng đặc biệt để buổi tập luyện hôm sau được duy trì tốt”.

Hãy cùng chúc cho thầy, trò Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ có những màn thể hiện hết mình, bùng nổ để có được những phần thưởng cao nhất tại vòng chung kết “FPT Khơi nguồn võ Việt 2022” sắp tới nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *