Sinh viên FPoly HCM xuất sắc hoàn thành chương trình “Thủ lĩnh sinh viên 2022”

15:03 02/08/2022

Ngày 30-31/7 vừa qua, các bạn sinh viên đang là ban cán sự lớp và ban chủ nhiệm CLB tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã cùng nhau trải qua chương trình “Thủ lĩnh sinh viên” tại núi Thị Vải, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

“Thủ lĩnh sinh viên 2022” đã mang lại rất nhiều kỹ năng, cảm xúc tới cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM thông qua những thử thách, các hoạt động, trò chơi hấp dẫn.

Đồng hành xuyên suốt cùng các bạn thủ lĩnh là Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, Thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ nhiệm bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Thầy Lê Anh Tuấn – Chủ nhiệm bộ môn cơ bản, Cô Trần Thị Hường – Chủ nhiệm bộ môn CNTT, Thầy Nguyễn Phạm Hoàng Huy – Chủ nhiệm bộ môn Thương mại điện tử, Thầy Nguyễn Hải Đăng – Giảng viên bộ môn cơ bản, Cô Nguyễn Thị kim Ngân – Giảng viên bộ môn cơ bản, Chị Huỳnh Thị Thành – Trưởng ban CTSV Cao đẳng FPT Polytechnic HCM cùng các anh chị cán bộ đang công tác tại trường.

Thầy Trần Vân Nam khích lệ tinh thần trước khi xuất phát
Đoàn thủ lĩnh check in trước khi chinh phục ngọn núi Thị Vải

Anh Trần Minh An chia sẻ: “Đây là chương trình rất đặc biệt, thông qua chương trình các bạn thủ lĩnh đã được trải nghiệm các hoạt động với chủ đề “Trí – Lực – Cảm”. Quá trình chinh phục đỉnh núi Thị Vải rất khó khăn và hiểm trở tuy nhiên các bạn thủ lĩnh đã xuất sắc cùng nhau chinh phục thành công, giúp các bạn trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và mang đầy ý nghĩa”.

Các thủ lĩnh cùng nhau vượt qua thử thách và thể hiện được tinh thần đoàn kết
Các thủ lĩnh thực hiện thử thách
Các bạn thủ lĩnh tham gia Pháp thoại cùng Sư Thầy tại chùa Phật Quang
Các bạn viết thư gửi đến cha, mẹ đây là hoạt động để các bạn bộc bạch tâm tư tình cảm dành cho đấng sinh thành

Hành trình “Thủ lĩnh sinh viên 2022” của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã kết thúc bằng những kỷ niệm tươi đẹp, những hoạt động tập thể, gắn kết tinh thần đồng đội của các bạn trẻ. Thông qua đó, mong rằng, các bạn đã học được nhiều điều trong tốt chất trở thành một thủ lĩnh giỏi. Chúc các bạn luôn giữ phong độ, tinh thần mạnh mẽ trên con đường của một người đứng đầu nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *