Sinh viên FPoly HCM “thay áo mới” cho cửa hàng Cafe Trung Nguyên Legend

12:44 09/01/2023

Với những kiến bổ ích thức tích lũy được sau quá trình học môn Nguyên lý thiết kế nội – ngoại thất , nhóm sinh viên Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã thành công mang đến một diện mạo mới cho cửa hàng cafe Trung Nguyên Legend.

Trong suốt quá trình học môn Nguyên lý thiết kế nội – ngoại thất, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa sẽ được bồi dưỡng thêm về tư duy và góc nhìn nghệ thuật, đồng thời tìm hiểu cách sử dụng những bộ công cụ tiểu biểu như: phần mềm 3dsmax, Autocad, Photoshop,…mà bất kỳ nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư nào cũng cần phải thông thạo để phục vụ cho công việc trong tương lai.

Với mong muốn mang lại phong cách đơn giản, hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng, nhóm sinh viên lớp GD16321 gồm 6 thành viên Nguyễn Thành Giang, Trần Thanh Vân, Trần Minh Hiếu, Lê Thị Huy Hiếu, Đỗ Thị Tuyết Ngân và Trương Thị Kim Nương đã lựa chọn cafe Trung Nguyên Legend – một trong những thương hiệu tầm cỡ về cafe của Việt Nam để thiết kế nên không gian mới đầy sáng tạo.

Cụ thể, để không gian phù hợp với yêu cầu của đại đa số khách hàng, nhóm đã thiết kế tầng trệt rộng rãi và thoáng đãng, trở thành vị trí cực kì lý tưởng cho hoạt động networking và kết nối. Chưa hết, bên cạnh không gian cho networking thì nhóm còn dành riêng một góc với những kệ sách được sắp xếp ngăn nắp, chỉn chu, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng yêu thích sự điềm tĩnh, thời gian tư duy cùng những triết lý sống vốn đã trở thành một trong những đặc điểm nổi bật của nhãn hiệu Trung Nguyên Legend.

Khi được hỏi về lí do lựa chọn thương hiệu cafe Trung Nguyên Legend thay vì các thương hiệu khác, trưởng nhóm Nguyễn Thành Giang chia sẻ: “Bản thân mình là người rất thích phong cách của Trung Nguyên Legend và mong muốn được sáng tạo dựa trên những tinh túy của nhãn hiệu, làm mới hình ảnh nhưng vẫn giữ trọn vẹn những giá trị cốt lõi”.

Ngoài nỗ lực hết sức mình của các thành viên, giảng viên hướng dẫn Trịnh Công Đại cũng là một trong những người đóng góp ít nhiều vào thành công của dự án. Bạn Đỗ Thị Tuyết Ngân, thành viên trong nhóm cho biết: “Ban đầu chúng mình cũng bối rối nhiều lắm, băn khoăn nên thay đổi những gì và giữ lại những gì. Rồi đến quá trình thiết kế bố cục của cửa hàng, render cũng gặp không ít những khó khăn nhưng may thay, nhờ có thầy Đại hỗ trợ nữa nên cuối cùng kết quả cũng thuận lợi, để chúng mình đã có được sản phẩm như ngày hôm nay”.

Một lần nữa, xin được chúc mừng các bạn sinh viên trong nhóm dự án cửa hàng cafe Trung Nguyên Legend đã thành công hoàn thiện sản phẩm môn học và nhận được lời khen ngợi từ giảng viên. Đừng quên giữ vững phong độ học tập và phát triển hơn nữa trong tương lai nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *