Sinh viên FPT Polytechnic HCM giành huy chương tại Giải vô địch Vovinam Việt Võ Đạo TP.HCM 2023

14:18 18/05/2023

Sau nhiều ngày tập luyện miệt mài, đội tuyển Vovinam của trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM đã gặt hái được thành công từ Giải vô địch Vovinam Việt Võ Đạo TP.HCM 2023, thể hiện rõ tinh thần “Thắng không kiêu, bại không nản” của các chiến binh nhà Ong.

Đội tuyển Vovinam FPT Polytechnic HCM tại Giải vô địch Vovinam Việt Võ Đạo TP.HCM 2023

Sau những ngày tập luyện ngừng nghỉ, đội tuyển Vovinam FPT Polytechnic HCM đã mang về 1 huy chương Bạc, 9 huy chương Đồng tại Giải vô địch Vovinam Việt Võ Đạo TP.HCM 2023. Đây là minh chứng cho những nỗ lực miệt mài của các bạn sinh viên, luôn nỗ lực, chiến đấu vì màu áo Cam mang thương hiệu nhà FPT Polytechnic.

Đây cũng là lần đầu tiên trường Cao Đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM bước ra khỏi khuôn khổ của tất cả các giải sinh viên một bước tiến thẳng vào giải chuyên nghiệp cấp thành phố thi đấu với tất cả các nội dung có các VĐV đã và đang tham gia các giải lớn tại Việt Nam.

Tập thể Ban huấn luyện

Đi cùng với các võ sinh từ những ngày đầu, ban huấn luyện cũng vất vả, áp lực không kém các bạn trẻ. Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn, các giảng viên đã giúp các bạn sinh viên giành được những thành tích cao tại giải đấu.

Ban huấn luyện hào hứng cùng đội tuyển sau khi giành được 1 huy chương bạc và 9 huy chương đồng

Thầy Lâm Thành Nhân – Thành viên Ban huấn luyện chia sẻ: “Tôi rất tự hào vì các em đã không rụt rè yếu đuối, không bỏ cuộc và luôn cố gắng chiến thắng chính bản thân của mình, chiến đấu như những chiến binh. Mồ hôi đã ướt, máu đã đổ, nước mắt cũng đã rơi để lan toả được niềm vui, hạnh phúc của chiến thắng và sự thất bại. Nhưng tôi và các em đã không bao giờ bỏ cuộc để mang về cho FPT Polytechnic HCM những thành tích đáng ghi nhận”.

Thầy Lâm Thành Nhân- Thành viên Ban huấn luyện 

Xin chúc mừng CLB Vovinam FPoly đã thể hiện những màn thi đấu đẹp mắt và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báo tại Giải Vô Địch Vovinam Việt Võ Đạo TP.HCM 2023 lần này. Mong rằng, trong thời gian tới, các bạn sẽ tiếp tục “update” trình độ võ thuật để có thêm nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ hơn nữa!

Phòng PDP FPT Polytechnic HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *