Sinh viên FPT Polytechnic TP.HCM “bỏ túi” loạt kiến thức thực tế tại talkshow “Thị trường đa dạng của Thiết kế nội ngoại thất hiện nay”

0:46 12/06/2023

Ngày 09/06 vừa qua, chuyên ngành hẹp Thiết kế nội – ngoại thất của bộ môn Thiết kế đồ họa trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã tổ chức talkshow “ Thị trường đa dạng của Thiết kế nội ngoại thất hiện nay” thành công rực rỡ.

Talkshow “Thị trường đa dạng nội ngoại thất hiện nay” được tổ chức thành công vào này 9/6

Tại buổi Talkshow, có sự tham gia của diễn giả Lộc Trần – Marketing Manager Công ty TNHH SpaceT – nền tảng nội thất, tìm ý tưởng, kết nối chuyên gia và mua sắm nội thất. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của diễn giả Duy Râu – Giám đốc công ty TNHH DRSTUDIO, chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế và thi công nội, ngoại thấ t cho căn hộ, các quán cà phê tại TP.HCM.

Trong suốt buổi chia sẻ, diễn giả Duy Râu còn mang đến cho các bạn sinh viên những sản phẩm mà DRSTUDIO đã thực hiện, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức và nguồn sáng tạo trong thiết kế nội ngoại thất.

Diễn giả Duy Râu – Giám đốc Công ty TNHH DRSTUDIO

Ngoài ra, còn có diễn giả Lộc Trần đưa ra những ý kiến về xu hướng, nhu cầu khách hàng về thiết kế nội ngoại thất hiện nay, cung cấp dữ kiện về xu hướng tương lai của ngành. Trong phần Q&A, diễn giả Lộc Trần còn giải thích thêm về các khía cạnh của ngành Thiết kế đồ họa, giúp cho sinh viên hiểu hơn về yêu cầu kỹ năng, nghề nghiệp của từng vị trí. Từ đó, các bạn sinh viên có thêm định hướng nghề nghiệp cho bản thân mình.

Diễn giả Lộc Trần – Marketing Manager Công ty TNHH SPACET 

Trong chương trình, các bạn sinh viên cũng được nhận quà từ phía BTC và diễn giả, khiến cho không khí của buổi Talkshow gần gũi và ấm cúng hơn.

Các thầy cô bộ môn Thiết kế đồ họa tặng quà tri ân 2 Diễn giả

Cùng nhau xem lại những khoảnh khắc của buổi talk show nhé! 

Bộ môn Thiết kế đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *