Sinh viên FPT Polytechnic TP HCM “bung lụa” trong ngày hội Halloween

11:00 04/11/2023

Hoà vào không khí của Lễ hội Halloween, phòng Phát triển cá nhân – PDP của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã tổ chức sự kiện “Happy Halloween” trong sự hào hứng của các bạn sinh viên. Các hoạt động hoá trang, vẽ mặt nạ và tặng quà hấp dẫn đã thu hút đông đảo các chú Ong đến trải nghiệm và tham gia.

“Happy Halloween” thu hút đông đảo sinh viên FPT Polytechnic TP HCM tới trải nghiệm

Khu tự học lầu 1 và 3 của Toà T, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP.HCM được “hô biến” thành không gian“Happy Halloween” với rất nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị, thu hút sự chú ý của sinh viên đến tham gia và trẩy hội tưng bừng.

Sinh viên hào hứng chụp ảnh check in

Không khí lễ hội đã ngập tràn trường học và nhộn nhịp hơn thường ngày. Các chú Ong của FPT Polytechnic TP.HCM đã hóa trang thành rất nhiều nhân vật khác nhau với tạo hình sáng tạo, phù hợp với không khí của lễ hội Halloween và cùng nhau chụp những bức ảnh thú vị.

Các nhân vật ma quái được sinh viên hoá trang trong sự kiện

Các bối cảnh được trang trí khéo léo và có tính nghệ thuật, khu vực sự kiện luôn đông đúc rất nhiều bạn tham gia chụp ảnh trong suốt thời gian chương trình. Không chỉ có những tấm ảnh “xịn” với các layout hoá trang cực “chất”, sinh viên còn mang về nhiều phần quà độc đáo khi tham gia hoạt động vẽ mặt nạ sáng tạo.

Những chiếc mặt nạ được vẽ khéo léo từ các bạn sinh viên

Đông đảo sinh viên thích thú và say mê vẽ trang trí những chiếc mặt nạ “độc lạ”. Hoạt động hoá trang và vẽ mặt nạ đã tạo nên không khí vô cùng sôi động tại nhà Ong vào dịp lễ Halloween này.

Nhiều phần quà đặc biệt đã tìm được chủ nhân trong chương trình

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh trong lễ hội Halloween của các bạn sinh viên FPT Polytechnic TP.HCM nhé!

Phòng PDP FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.