Sinh viên FPT Polytechnic TP HCM “chiến hết mình” tại hội thao kỳ học quân sự

16:35 25/08/2023

Vừa qua (20/8), tại hội thao “Chúng tôi là chiến sĩ Poly”, các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã trải qua 4 môn thi đấu: bóng chuyền, nhảy bao bố, kéo co và chạy tiếp sức để có cơ hội giành lấy những giải thưởng với tổng giá trị lên đến 20 triệu đồng.

Trong kỳ học quân sự, các bạn sinh viên FPT Polytechnic TP HCM không chỉ được trải qua các khóa học tập, rèn luyện mà còn được tham gia hội thao để nâng cao tinh thần thể thao, tình đồng đội. Tại hội thao “Chúng tôi là chiến sĩ Poly”, các bạn được tham gia 4 môn thi đấu: Bóng chuyền, nhảy bao bố, kéo co và chạy tiếp sức.

Ở phần thi kéo co, các chiến sỹ nhà Ong đã rất nỗ lực mang về chiến thắng cho đại đội, điều đó thể hiện rõ qua gương mặt đầy quyết tâm của các bạn.

Những gương mặt đầy quyết tâm trong phần thi kéo co

Còn ở phần thi nhảy bao bố, các bạn đã thể hiện sự khéo léo và nhanh nhẹn vượt trội của tuổi trẻ. Mặc dù có vấp ngã nhưng các bạn đã nhanh chóng đứng lên và tiếp tục phần thi của mình.

Những chuyển động nhanh nhẹn trong phần thi nhảy bao bố của các chiến sĩ nhà Ong

Còn ở chặng chạy tiếp sức, các bạn trẻ đã bứt phá hoàn toàn với tốc độ của mình, cùng nhau phối hợp tiếp sức qua từng chặng chạy và về đích nhanh nhất có thể.

Các bạn chạy “hết số, hết ga” trong phần thi chạy tiếp sức

Qua các phần thi, BTC đã tìm ra những đại đội vượt trội sau nhiều trận đấu hấp dẫn và căng thẳng. Các đại đội đã có được những giải thưởng cho sự nỗ lực và đoàn kết của mình.

Những đại đội xuất sắc nhất trong các trò kéo co, nhảy bao bố và chạy tiếp sức

Trận Chung kết Giải bóng chuyền cũng đã được diễn ra vào ngày 21/8 và dần lộ diện nhà vô địch sau các vòng đấu gây cấn và kịch tính.

 Đại đội vô địch Hội thao “Bóng chuyền khỏe – Sức trẻ Poly 2023”

Hội thao “Chúng tôi là chiến sĩ Poly” đã chính thức khép lại. Hy vọng rằng các bạn có được một sân chơi lành mạnh và gắn kết sau những giờ học tập, vui chơi!

Phòng PDP FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.