Sinh viên FPT Polytechnic TP HCM ghé thăm không gian làm việc “xịn xò” tại Glass Egg Studio

0:36 01/10/2023

Chiều ngày 27/9, hơn 30 bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã có cơ hội tham quan Glass Egg Studio – một trong những nơi làm việc đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ yêu thích sự sáng tạo, năng động.

Công ty TNHH Quả Trứng Thủy Tinh (Glass Egg) được biết đến là công ty thiết kế đồ họa và là nhà sản xuất/phát hành game quốc tế đặt trụ sở tại TP HCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, Glass Egg Studio chính là một trong những môi trường làm việc mơ ước của các bạn sinh viên. 

Có cơ hội được ghé thăm không gian trong mơ này, các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic TP HCM đã vô cùng hào hứng từ đầu cho tới cuối chuyến đi, bất chấp việc thời tiết mưa to, cản trở chuyện đi lại.

Các bạn sinh viên ghé thăm nơi làm việc “xịn xò” tại Glass Egg Studio

Về phía doanh nghiệp, buổi tham quan có sự tiếp đón của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong nghề:

  • Anh Nguyễn Đình Bách – Trưởng phòng Nhân sự
  • Chị Nguyễn Hà Phương Lan – Chuyên viên tuyển dụng
  • Anh Bùi Tuấn Hùng – Chuyên viên tuyển dụng

Về phía FPT Polytechnic TP HCM, đoàn tham quan gồm có:

  • Thầy Nguyễn Trọng Đức – Giảng viên ngành Thiết kế đồ họa
  • Chị Chị Nguyễn Minh Thuỷ Vy  – Cán bộ phòng Quan hệ Doanh nghiệp 
  • Các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa 

Mở đầu buổi nói chuyện, các bạn sinh viên đã được lắng nghe về hành trình phát triển cũng như những thành tựu nổi bật mà Glass Egg đạt được trong suốt những năm qua. Thông qua nội dung các cán bộ doanh nghiệp chia sẻ, các bạn được hiểu thêm về môi trường làm việc, cách thức hoạt động của một công ty nước ngoài so với công ty Việt Nam. 

Ngoài ra, các bạn còn được các anh Nguyễn Đình Bách – Trưởng phòng Nhân sự Glass Egg Studio chia sẻ về kế hoạch định hướng phát triển nhân tài của công ty. Theo anh Đình Bách, “Người thành công là người biết kết hợp trau dồi cả 3 yếu tố: mô hình, phương pháp học tập và tiêu chí thành công”, vì vậy, các bạn sinh viên cần biết rõ cơ hội của mình trong mọi hoàn cảnh, biết nắm bắt để không nuối tiếc trong chậm trễ. 

Các bạn cũng được chị Nguyễn Hà Phương Lan giải đáp những thắc mắc chuyên ngành, những quy trình, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, lắng nghe chia sẻ thêm về những quy chế khi đến thực tập tại doanh nghiệp.

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe trong buổi nói chuyện

Sau phần talkshow, các bạn sinh viên được tham quan không gian làm việc, cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại của Glass Egg Studio. Với đội ngũ nhân viên đa phần là các bạn trẻ, văn phòng tại Glass Egg toát ra một nguồn năng lượng nhiệt huyết và độc đáo, giàu tính sáng tạo. Công ty luôn tạo cho nhân viên một môi trường làm việc hết sức thoải mái, đầy đủ tiện nghi như: phòng tập gym, phòng giải trí, phòng nghỉ ngơi đọc sách… và còn vô vàn phúc lợi khác cho nhân viên để tạo ra nguồn cảm hứng sáng tạo đem đến những tác phẩm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. 

Chính những điểm nổi bật này đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên khám phá. Nhiều bạn bày tỏ mong muốn được làm việc tại một môi trường thân thiện như Glass Egg Studio trong tương lai.

Kết thúc buổi tham quan, đại diện trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã gửi đến Công ty TNHH Quả Trứng Thủy Tinh (Glass Egg) phần quà lưu niệm thay cho lời cảm ơn chân thành khi quý doanh nghiệp đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên đến tham quan. 

Các bạn sinh viên hào hứng trong suốt chuyến tham quan

Qua chuyến tham quan Glass Egg Studio lần này, mong rằng, các bạn sinh viên đã có cho mình thêm thật nhiều trải nghiệm thú vị về ngành Thiết kế đồ họa mà các bạn đang theo học. Được các chuyên gia định hướng, chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp trong ngành nói chung và tại Glass Egg nói riêng, các bạn sinh viên hẳn đã có thêm động lực để biết cố gắng, biết nắm bắt những cơ hội về cho bản thân mình!

Phòng QHDN FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.