Sinh viên FPT Polytechnic TP HCM lên ngôi Vô địch bộ môn ESports – PUBG tại Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam 2023

11:26 23/11/2023

Sau gần một tuần thi đấu (11/11 – 17/11), sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM chính thức lên ngôi Vô địch bộ môn Thể thao điện tử PUBG: Battlegrounds tại Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam 2023.

Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam 2023 – Bộ môn Thể thao điện tử PUBG: Battlegrounds (VUG 2023) là giải đấu đầu tiên dành cho sinh viên với 32 đội thuộc các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc với tổng giải thưởng lên tới 50.000.000 VNĐ.

FPT Polytechnic TP.HCM và các đội tham dự giải đấu

Đại diện FPT Polytechnic TP HCM tham gia giải đấu, các bạn sinh viên thể hiện tài năng và bản lĩnh khi liên tục tiến vào vòng trong của giải đấu. Và điều gì đến cũng đã đến, Nhà vô địch của giải Thể thao Sinh viên Việt Nam 2023 – Bộ môn thể thao điện tử PUBG: Battlegrounds gọi tên các chàng trai nhà Ong một cách cực kỳ xứng đáng với tổng số 68 điểm giành được sau 5 trận thi đấu. Các chàng trai đã vượt qua 31 đội thi đến từ các trường cao đẳng, đại học khác trên toàn quốc.

Nhà vô địch VUG 2023 gọi tên sinh viên FPT Polytechnic TP HCM

Với chức Vô địch đã đạt được, các bạn sinh viên sẽ mang về 16.000.000 VNĐ tiền thưởng cùng với Cúp Vô địch từ TW Hội Sinh viên Việt Nam. Đại diện đội thi nhà Ong, bạn Lê Hoàng Duy Khang chia sẻ: “Đây là giải sinh viên đầu tiên chúng mình tham dự, nên là việc vô địch khiến tụi mình cũng rất là vui và bất ngờ, từ những bạn mới quen biết nhau nhưng lập thành một đội và vô địch thì cũng là một kỷ niệm đáng nhớ dành cho cả đội. Nếu còn có giải Esports dành cho sinh viên, tụi mình nhất định sẽ tham gia và giành chức vô địch tiếp theo cho FPT Polytechnic TP HCM.”.

Cả đội cùng quyết tâm giành thành tích cao ở những giải đấu tiếp theo

Với những chia sẻ đầy tự tin, đây ắt hẳn là bước ngoặt quan trọng của bộ môn thể thao điện tử tại FPT Polytechnic TP HCM, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ và mở ra một trang sách mới dành cho những bạn sinh viên đam mê với bộ môn thể thao điện tử.

Phòng PDP FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.