Sinh viên FPT Polytechnic TP HCM tham quan Omron Vietnam – Cơ hội khám phá công nghệ tiên tiến, giao lưu với chuyên gia đầu ngành

17:59 11/04/2024

Chiều 4/4, sinh viên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã có cơ hội tham quan Công ty TNHH Omron Vietnam, được giao lưu với các chuyên gia đầu ngành để tìm hiểu kĩ hơn về ngành nghề mình đang học.

Omron Vietnam không chỉ là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa mà còn là điểm đến thú vị cho những ai đam mê sáng tạo và công nghệ. Chuyến tham quan đã bắt đầu bằng sự chia sẻ đầy kiến thức từ đại diện của Omron, kèm theo là một loạt các hoạt động giáo dục và giao lưu. Tại đây, các bạn sinh viên đã được tham quan, tìm hiểu lĩnh vực hoạt động, văn hóa của doanh nghiệp và cơ hội việc làm.

Cùng với việc trực tiếp quan sát, tương tác với robot, mô hình tự động hóa và dự án thực tế, các bạn sinh viên cũng được nhiều chuyên gia đầu ngành giới thiệu, lý giải kỹ, giải đáp những thắc mắc về cách hoạt động và ứng dụng thực tế của các công nghệ này trong môi trường sản xuất.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Khám phá một trong những doanh nghiệp hoạt động top đầu trong lĩnh vực Công nghệ kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa, các bạn sinh viên trong buổi tham quan đều tỏ ra rất thích thú, hỏi đáp sôi nổi cùng các chuyên gia.

Bạn Hùng Dũng – Sinh viên tham gia hoạt động chia sẻ: “Mình rất vui vì được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ thật sự nhiệt tình từ anh/chị nhân viên của Omron Vietnam, không chỉ về chuyên môn mà còn cả về những cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực mình đang học. Mình thấy rất biết ơn về việc nhà trường liên kết cùng doanh nghiệp để tổ chức cho sinh viên những chuyến tham quan thực tế như thế này”.

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

FPT Polytechnic

Mong rằng, chuyến tham quan Omron Vietnam vừa qua đã giúp các bạn sinh viên định hướng rõ hơn về cơ hội việc làm trong chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển & Tự động hóa, từ đó đặt ra những mục tiêu để thành công sau này.

Phòng QHDN FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.