Sinh viên FPT Polytechnic TP HCM tổ chức sự kiện “Khắc ghi công ơn” tri ân cựu chiến binh

11:13 12/08/2023

Ngày 9/8 vừa qua, sinh viên K18.2 chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã tổ chức chương trình “Khắc ghi công ơn” nhằm tri ân các thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng Thương bệnh binh và người có công Long Đất (Bà Rịa – Vũng Tàu).

“Khắc ghi công ơn” là sự kiện tổng kết chặng đường quyên góp của chiến dịch “Cánh hồng không phai” do sinh viên K18.2 chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện FPT Polytechnic TP HCM đang thực hiện trong môn học Dự án 1. Sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh các giá trị cao cả và sự hy sinh cống hiến vì đất nước hòa bình của cựu chiến binh. 

Giảng viên và sinh viên ngành PR & EVENT tổ chức sự kiện “Khắc ghi công ơn”

“Khắc ghi công ơn” thu hút sự tham gia của hơn 150 bạn sinh viên nhà trường. Với những tiết mục đặc sắc, các hoạt động giao lưu văn nghệ thân mật và ý nghĩa, sự kiện là dịp để các bạn trẻ gửi niềm tri ân, tình yêu thương và lòng biết ơn chân thành tới các anh hùng, cựu chiến binh và người có công.

Giao lưu văn nghệ cùng sinh viên FPT Polytechnic

Ngoài ra, tại sự kiện, BTC cũng trao tận tay 35 triệu đồng từ quỹ quyên góp được trong thời gian thực hiện dự án, bao gồm 11 triệu đồng để hỗ trợ mua sắm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe cho các thương bệnh binh, 10 suất quà cho cán bộ trung tâm và ra mắt website, fanpage trung tâm để đăng tải thông tin hoạt động.

Các bạn sinh viên trao quà cho các thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương bệnh binh và người có công Long Đất

Đại diện Trung tâm Điều dưỡng Thương bệnh binh và người có công Long Đất, ông Nguyễn Văn Tân – Phó Giám đốc trung tâm gửi lời cảm ơn tới thành viên BTC sự kiện: “Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa, không chỉ đóng góp những giá trị về vật chất mà còn mang ý nghĩa về tinh thần giúp các cô chú có thêm niềm vui trong cuộc sống. Tôi xin thay mặt trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BTC sự kiện “Khắc ghi công ơn”, những đóng góp của cộng đồng giảng viên, sinh viên FPT Polytechnic cũng như các nhà hảo tâm”.

Những niềm vui và tiếng cười luôn thường trực trên môi

Thực hiện dự án thiện nguyện là một trong những kỷ niệm ý nghĩa đối với các bạn sinh viên chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện FPT Polytechnic TP HCM! Mong rằng, trong thời gian tới, các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều dự án gây quỹ khác, lan tỏa yêu thương tới rộng hơn ngoài cộng đồng FPT Polytechnic TP HCM!

Bộ môn Quản trị kinh doanh
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.