Sinh viên FPT Polytechnic TP HCM xuất sắc đạt giải tại cuộc thi “Solana Hyperdrive”

15:56 30/11/2023

Vừa qua, cuộc thi Solana Hyperdrive đã chính thức khép lại với nhiều thành công vang dội. Đặc biệt, đội Lavene gồm các bạn sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã xuất sắc giành giải Khuyến khích.

“Solana Hyperdrive” là một cuộc thi do Solana tổ chức, nhằm tạo cơ hội cho các nhà phát triển, sinh viên và những nhà sáng lập ưu tú khám phá và bắt đầu hành trình tiền điện tử cả mình, từ lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, blockchain,.. đến các ứng dụng di động và web. Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho việc khai thác các ý tưởng của thí sinh, “Solana Hyperdrive” đã cung cấp một khung thời gian ngắn là 5 tuần để khởi động và phát triển các dự án. Sau khi hoàn thành dự án của mình, đội chiến thắng của cuộc thi sẽ có cơ hội thuyết trình trước các nhà đầu tư hàng đầu trong ngành công nghệ tại một ngày demo độc quyền.

“Solana Hyperdrive” thu hút sự tham gia của các giám khảo hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và điện tử. Thông qua kinh nghiệm và kiến thức của mình, các giám khảo đảm bảo rằng quá trình đánh giá và lựa chọn dự án giành giải diễn ra một cách công bằng và chính xác. Đội chiến thắng sẽ được AWS cung cấp khoản tín dụng trị giá $10K, Solana Foundation cũng đang cung cấp USDC và 3 vé tham dự Hội nghị Solana Breakpoint 2024.

Không khí buổi trao giải diễn ra vui vẻ

Trong không khí sôi động của cuộc thi, các tài năng trẻ và những ý tưởng sáng tạo đã hội tụ lại để cạnh tranh và khai phá tiềm năng công nghệ. Cuộc thi đã thu hút hơn 300 dự án ở Việt Nam và 32 đội sinh viên chuyên ngành Ứng dụng Phần mềm của trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã tham gia. Với tư duy sáng tạo và đam mê không ngừng, một trong những đội thi của FPT Polytechnic TP HCM là đội Lavene đã xuất sắc giành giải Khuyến khích tại cuộc thi. 

Bạn Quang Nhật, đại diện đội Lavene chia sẻ cảm xúc: “Nhóm tụi mình quyết định tham gia “Solana Hyperdrive” lần này vì đây là một cuộc thi rất uy tín và có quy mô lớn, thu hút nhiều đội thi đến từ khắp Việt Nam và thế giới. Tụi mình muốn thử sức mình trong một sân chơi cạnh tranh cao để học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng. Ngoài ra, nhóm tụi mình cũng mong muốn có thể góp phần phát triển cộng đồng Solana tại Việt Nam.

Nhóm tụi mình rất vui mừng và tự hào khi được nhận giải thưởng tại cuộc thi Solana Hyperdrive. Đây là một thành tích đáng khích lệ cho nỗ lực của mình và các thành viên trong nhóm. Tụi mình cũng cảm thấy rất biết ơn sự ủng hộ và động viên của thầy cô, bạn bè và gia đình”, một thành viên của đội Lavene bày tỏ.

Đại diện đôi Lavene – nhóm sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm FPT Polytechnic TP HCM giành giải khuyến khích tại cuộc thi, chụp ảnh cùng giảng viên bộ môn (áo cam)

Thông qua việc tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh và sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu, “Solana Hyperdrive” đã giúp các bạn sinh viên tiếp cận với những nguồn lực và cơ hội để biến ý tưởng thành hiện thực. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm tại FPT Polytechnic TP HCM phát triển toàn diện, từ khả năng sáng tạo và tư duy phản biện, đồng thời được tương tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Bộ môn Ứng dụng phần mềm
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.