Sinh viên FPT Polytechnic TP HCM xuất sắc giành huy chương tại Giải Taekwondo Sinh viên TP HCM mở rộng lần 1 năm 2023

10:44 04/11/2023

Ngay trong lần đầu tham gia Giải Taekwondo Sinh viên TP HCM mở rộng lần 1 2023 – “The 1st HUSA University Taekwondo Open”, các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã xuất sắc có những thành tích ở các hạng mục thi đấu.

Giải Taekwondo Sinh viên TP HCM mở rộng lần 1 năm 2023 – The 1st HUSA University Taekwondo Open được diễn ra nhằm tạo sân chơi Taekwondo mang đậm chất đồng đội, tập thể và các màn thi đấu đặc sắc cùng với những tiết mục võ nhạc được kết hợp giữa động tác võ thuật, vũ đạo, trang phục, đạo cụ để truyền tải những thông điệp tinh thần võ đạo.

Giải Taekwondo Sinh viên TP HCM 2023 chính thức khởi tranh

Sáng  ngày 25/10, tại trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP.HCM, Lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải Taekwondo Sinh viên TP HCM 2023 được diễn ra với sự tham dự của đại diện 30 đội thuộc các trường Đại học và Cao đẳng trong địa bàn TP.HCM. Thông qua buổi họp, BTC đã triển khai hướng dẫn các quy định của Điều lệ Giải đấu đồng thời giải đáp các thắc mắc của đại diện các trường tham dự và thống nhất nội dung hoạt động và thi đấu của VĐV. Buổi họp đã diễn ra thành công trọn vẹn và kết quả bốc thăm thi đấu đã được triển khai trực tiếp đến các đoàn tham dự.

Lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải Taekwondo Sinh viên TP HCM mở rộng lần 1 năm 2023

Ngày 28/10, đội tuyển Taekwondo trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM tham dự Lễ khai mạc Giải Taekwondo Sinh viên TP HCM 2023.  Đội tuyển tham dự với 2 VĐV ra quân giải lần này ở 2 nội dung Quyền sáng tạo nam và Đối kháng cá nhân nam.

Sinh viên nhà Ong tham gia giải đấu trong tâm thế thoải mái, hào hứng

Tuy là lần đầu tiên tham gia giải đấu, các bạn sinh viên FPT Polytechnic TP HCM đã cố gắng thi đấu hết mình cùng tinh thần học hỏi và cống hiến. Và những sự nỗ lực đã được đền đáp, toàn đội xếp hạng thứ 14 trong tổng số 30 đội tham gia và 2 thành tích: Huy chương Bạc Đối kháng nam dưới 63kg và Huy chương Đồng Quyền sáng tạo Cá nhân nam.

VĐV Lê Tuấn Minh – Huy chương Bạc Đối kháng nam dưới 63kg
VĐV Huỳnh Huy Phước – Huy chương Đồng Quyền sáng tạo Cá nhân nam

Đây là một thành tích tuyệt vời khi các chú Ong lần đầu ra biển lớn và mang về những thành tích nhất định. Đây hứa hẹn sẽ là cột mốc để đội tuyển Taekwondo sẽ phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành tựu trong các mùa giải sắp tới. Xin chúc mừng cả đội tuyển!

Phòng PDP FPT Polytechnic TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.