Sinh viên Hướng dẫn du lịch FPT Polytechnic TP HCM “chiến hết mình” tại Hội thao “Chúng tôi là chiến sĩ Poly”

9:28 23/08/2023

Ngày 20/8, các bạn sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM đã cùng nhau tham gia Hội thao “Chúng tôi là chiến sĩ Poly” trong tâm thế hào hứng, sẵn sàng “chiến” hết mình.

Sau thời gian học tập tại Xưởng thực hành Du lịch dưới sự dìu dắt của giảng viên Trần Minh Luyện, các bạn sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch FPT Polytechnic TP HCM đã mạnh dạn vượt qua “giới hạn của bản thân”  khi tổ chức các chương trình với quy mô lớn, tiêu biểu là Hội thao “Chúng tôi là chiến sĩ Poly” đã được diễn ra vào ngày 20/8 tại Trung tâm GDQP & AN ĐHQG TP HCM vừa qua.

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của hơn 1500 tân sinh viên K19 FPT Polytechnic TP HCM. Đến với Hội thao lần này, các bạn tân sinh viên được tham gia một chương trình teambuilding cực kì “cháy” như một lời chào mừng của nhà Ong.

Với riêng các bạn sinh viên ngành Hướng dẫn du lịch, “Chúng tôi là chiến sĩ Poly” không chỉ mang tới không gian giao lưu, kết nối tinh thần thể thao của các bạn mà còn cho thấy những thành quả của rèn luyện, áp dụng những kiến thức về hoạt động ngoại khóa sau thời gian học tập tại Xưởng thực hành bộ môn. Theo đó, giảng viên Trần Minh Luyện đã cùng các bạn có những giờ học lý thú, thực tế, giúp các bạn có thêm hành trang để tổ chức, tham gia nhiều hoạt động teambuilding hơn nữa.

Các bạn sinh viên “cháy” hết mình tại Hội thao “Chúng tôi là chiến sĩ Poly”

Những sự thể hiện tốt, đầy năng lượng của các bạn sinh viên cũng đã phần nào động viên các giảng viên tại Xưởng thực hành Du lịch FPT Polytechnic TP HCM củng cố, tổ chức thêm nhiều giờ học hấp dẫn, giúp các bạn có thêm nền tảng ngành học và thực tế nhất.

Các bạn sinh viên cùng giảng viên hào hứng tại hoạt động
Xưởng thực hành ngành Hướng dẫn du lịch FPT Polytechnic TP HCM là nơi để kết nối giữa những người cộng sự cùng chí hướng và giữa sinh viên với giảng viên. Bên cạnh đó, sự giao tiếp và xây dựng mối quan hệ với chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng là một cách để các chú ong tìm cho mình một cơ hội việc làm từ họ.

Thông qua các chương trình, Xưởng đã xây dựng môi trường làm việc thực tế, kết nối giữa những người cộng sự cùng chí hướng và giữa sinh viên với giảng viên. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội xây dựng các mối quan hệ và được làm việc tại các dự án do doanh nghiệp “đặt hàng”.

Quan trọng hơn nữa, các bạn trẻ sẽ được củng cố nền tảng kiến thức, trau dồi kỹ năng mềm, thái độ và trách nhiệm với công việc,… qua đó, các bạn có thể tích lũy kinh nghiệm ngay từ khi còn đang đi học. Đến khi thực tập, đi làm, bước chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, thay vì lo lắng, bỡ ngỡ, các bạn có thể bắt tay vào làm việc theo đúng quy trình mà doanh nghiệp đặt ra.

Còn ngần ngại chi mà không tham gia ngay Xưởng thực hành Du Lịch FPT Polytechnic TP HCM để kết nối và học tập nhé! 

Để đăng ký tham gia, các bạn liên hệ:

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở TP HCM

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.